- TLCA: 0:0

- T/X: 2 1/2

Trong mùa giải trước Podbeskidzie còn đang thi đấu tại giải hạng nhì Ba Lan và về đích ở vị trí á quân, qua đó giành quyên lên chơi ở giải đấu cao nhất. Tuy nhiên hiện đội bóng chỉ đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng với 2 điểm sau 3 vòng đấu đầu tiên.

Trong 5 trận đấu gần nhất Podbeskidzie chỉ thắng được 1 trận duy nhất tại cúp quốc gia, hòa 2 và để thua 2 bao gồm cả trận thua giao hữu tiền mùa giải. Ngay trên sân nhà đội bóng cũng chỉ có được 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua trong 5 trận gần nhất.

Trong khi đó Rakow Czestochowa mùa giải trước chỉ cán đích ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng tại giải vô địch quốc gia với 53 điểm sau 37 vòng đấu sau khi không thể lọt vào Top 8 dành cho các đội có quyền dự vòng chung kết.

Trong 5 trận đấu gần đây Rakow Czestochowa thắng 3, hòa 1 và để thua 1 bao gồm cả trận đấu tại cúp quốc gia lẫn trận đấu giao hữu trong đó bất bại ở 4 trận gần nhất. Trên sân khách Rakow Czestochowa cũng thắng 3 và thua 2 trong 5 lần du đấu gần nhất.

Podbeskidzie vs Rakow Czestochowa, 23h00 ngày 18/9: Đối thủ kỵ giơ

Trong lịch sử đối đầu ở 5 lần gặp nhau gần nhất khi hai đội cùng đang thi đấu ở giải hạng nhì, Rakow Czestochowa giành chiến thắng 1 lần và hòa trong 4 lần còn lại.

Với việc Podbeskidzie chưa thể có được thành tích tốt trong mùa giải mới và cũng chưa thể giành chiến thắng trước Rakow Czestochowa ở 6 lần gặp nhau gần đây giữa hai đội, nhiều khả năng đội khách Rakow Czestochowa sẽ chiếm ưu thế trong lần đối đầu này.

Phân tích TX

Hàng công của Rakow Czestochowa vẫn đang thi đấu khá tốt trong khi Podbeskidzie trên sân nhà cũng chơi tấn công cởi mở nên có lẽ đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Podbeskidzie vs Rakow Czestochowa: chọn Rakow Czestochowa +0

*Dự đoán tỷ số Podbeskidzie vs Rakow Czestochowa: 1-2