- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2 1/2

Podbeskidzie hiện đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng tại giải vô địch quốc gia Ba Lan khi mới chỉ có được 5 điểm sau 6 vòng đấu, bằng điểm với các đội xếp thứ 12 và thứ 14 nhưng hơn kém về hiệu số bàn thắng và đang thi đấu ít hơn 1 trận.

Sau 5 trận đầu tiên của mùa giải với 2 trận hòa và 3 trận thua, mới đây Podbeskidzie mới có được trận thắng 1-0 trước Stal Mielec. Ngay trên sân nhà ở 5 trận gần nhất Podbeskidzie cũng chỉ có được 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, bao gồm cả 2 trận giao hữu tiền mùa giải.

Trong khi đó Warta Poznan còn có thành tích tệ hơn khi đứng áp chót bảng xếp hạng với 4 điểm sau 5 vòng đấu. Hiện Warta Poznan vẫn đang hơn đội bét bảng 3 điểm và kém đội thứ 14 đúng 1 điểm nhưng thi đấu ít hơn 2 trận.

Sau 4 vòng đâu tiên với chỉ 1 trận hòa và 3 trận thua, mới đây Warta Poznan cũng có được chiến thắng 3-1 trước Wisła Płock ngay trên sân đối phương. Trong 5 trận du đấu gần nhất Wisła Płock cũng có được 3 trận thắng, để thua 2 trận tính trên mọi mặt trận.

Podbeskidzie vs Warta Poznan, 23h00 ngày 19/10: Thoát khỏi nhóm cuối bảng

Trong lịch sử đối đầu ở 5 lần gặp nhau gần nhất Warta Poznan đang có thành tích nhỉnh hơn khi thắng 3 và để thua 2. Với việc Podbeskidzie cũng không chơi thật tốt trên sân nhà trong khi Warta Poznan lại chơi khá rắn trên sân khách nên rất có thể đội khách sẽ có điểm ra về.

Phân tích TX

Hàng công của hai đội chơi không thực sự mạnh, đồng thời Warta Poznan chắc chắn sẽ chơi phòng ngự chặt nên có lẽ đây sẽ chỉ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Podbeskidzie vs Warta Poznan: chọn Warta Poznan +1/4

*Dự đoán tỷ số Podbeskidzie vs Warta Poznan: 1-1