TLCA: 0:1/4

T/X: 2 1/2

Pohang Steelers đã giành được 10 điểm sau 7 vòng đấu tại K-League 2020 với 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 3 thất bại. Điều đáng bàn là cả 3 thất bại của Pohang Steelers từ đầu mùa đều diễn ra khi họ có lợi thế sân nhà.

Khi thi đấu tại tổ ấm của mình, Pohang Steelers luôn thừa tự tin nên luôn dâng cao chơi pressing ngay sau tiếng còi khai cuộc. Điều đó khiến cho hàng thủ của họ thường xuyên mắc sai lầm và bị đối thủ khai thác dễ dàng.

3 trận đã đấu trên sân nhà, Pohang Steelers mới ghi được 2 bàn nhưng đã để đối thủ xé lưới tới 8 lần. Trước một Gangwon chơi phản công rất tốt trên sân khách, hàng thủ Pohang Steelers càng khó hứa hẹn đứng vững trong trận đấu sắp tới.

3 lần đối đầu Gangwon gần đây, Pohang Steelers bất thắng với 1 trận hòa và 2 thất bại. Trong 3 cuộc so tài này, Gangwon đã xé lưới Pohang Steelers tới 9 lần. Hiện tại, Gangwon cũng đang rất tự tin với 2 trận bất bại liên tiếp trên sân khách.

Pohang Steelers vs Gangwon, 17h ngày 20/6: Sa lầy trên sân nhà

Sau 7 vòng đấu ở K-League mùa này, Gangwon giành 11 điểm, hiện đang xếp ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Lực lượng ổn định cùng lối chơi phòng ngự phản công đang vào phom giúp đội bóng cũ của Xuân Trường nhận được nhiều sự tin tưởng của giới mộ điệu.

Phân tích T/X

Như đã nói ở phía trên, Pohang Steelers luôn rất tự tin chơi tấn công trên sân nhà. 11 trên 14 trận tiếp khách trước đó của họ khép lại với tối thiểu 3 pha lập công.

Kịch bản tưng bừng bàn thắng tiếp tục được tin tưởng ở trận đấu sắp tới, nhất là khi 3 trận đối đầu gần đây giữa Pohang Steelers vs Gangwon đã có tới 16 bàn thắng được ghi. 5 trên 7 trận xa nhà gần đây của Gangwon cũng có từ 3 bàn thắng trở lên.

Chuyên gia nhận định Pohang Steelers vs Gangwon: Chọn Gangwon +1/4

Dự đoán tỷ số Pohang Steelers vs Gangwon: 1-2