TLCA: 0:1/2

T/X: 2 1/2

Pohang Steelers khởi đầu mùa giải K-League 2020 không được thuận lợi. Giai đoạn đầu họ từng thua liên tiếp 3 trận trên sân nhà. Tuy nhiên khi các trụ cột lấy đần lại phong độ, Pohang Steelers đang trở nên khó cản bước hơn bao giờ hết.

4 trận liên tiếp gần đây Pohang Steelers toàn thắng, ghi 9 bàn mà không để thủng lưới lần nào. Trên bảng xếp hạng K-League, từ vị trí áp chót, lúc này Pohang Steelers đã vươn lên xếp thứ 5 với 19 điểm sau 10 trận, chỉ kém đội xếp thứ 3 Sangju Sangmu 1 điểm.

Đối thủ sắp tới của Pohang Steelers là Suwon Bluewings sau 10 trận ở mùa giải này mới giành được 9 điểm, xếp thứ 3 từ dưới lên trên bảng xếp hạng. Suwon Bluewings thua 2, hòa 1 trên 3 trận gần đây và vẫn luôn thể hiện sự yếu đuối, bạc nhược ở các chuyến làm khách.

Pohang Steelers vs Suwon Bluewings, 17h ngày 11/7: Tiếp đà thăng hoa

Trận đối đầu gần nhất, dù được chơi trên sân nhà, Suwon Bluewings vẫn để thua dễ 0-2 trước Pohang Steelers. Mùa giải trước khi hành quân đến sân của Pohang Steelers, Suwon Bluewings cũng tay trắng rời cuộc chơi với thất bại 0-1.

Phân tích T/X

Trong vòng 9 trận đối đầu gần đây giữa hai đội, 7 trận khép lại với chỉ tối đa 2 bàn/trận. Tuy nhiên khả năng có nhiều bàn thắng lại được tin tưởng ở trận đấu sắp tới. Bởi vì Pohang Steelers đang có phong độ tốt, ghi 9 bàn trong vòng 4 trận gần đây. Trong khi đó Suwon Bluewings lại khủng hoảng hàng thủ với 7 bàn thua trong vòng 3 trận gần nhất.

Chuyên gia nhận định Pohang Steelers vs Suwon Bluewings: Chọn Pohang Steelers -1/2

Dự đoán kết quả Pohang Steelers vs Suwon Bluewings: 2-1