TLCA: 1/4:0

TX: 2 3/4

Mùa giải trước khi đối đầu Pohang Steelers, Ulsan Hyundai toàn thắng, ghi 6 bàn mà không để thủng lưới lần nào. Ở thời điểm hiện tại, thành tích của Ulsan Hyundai cũng đang vượt trội so với Pohang Steelers.

Cụ thể, sau 2 vòng đấu ở giai đoạn 2 đá play-off vô địch K1-League 2020, Pohang Steelers có tổng cộng 44 điểm, xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó Ulsan Hyundai đã có 54 điểm, xếp ở vị trí số 1.

Hơn đội xếp thứ hai Jeonbuk Motors 3 điểm, trong khi mùa giải còn 3 vòng đấu nữa sẽ hạ màn, Ulsan Hyundai buộc phải hướng tới việc giành thêm 9 điểm tuyệt đối mới có thể đảm bảo việc giành chức vô địch.

Dẫu vậy, nhiều cảnh báo đã xuất hiện với Ulsan Hyundai khi đội hình của họ liên tục bị chấn thương tàn phá. 6 trận gần đây Ulsan Hyundai đã để mất điểm tới 4 lần với 1 thất bại và 3 trận hòa.

Pohang Steelers vs Ulsan Hyundai, 17h ngày 18/10: Cú vấp trước cửa Thiên đường?

Trong khi đó Pohang Steelers vẫn đang nỗ lực bảo vệ vị trí thứ 3. Phong độ vào phom, bất bại 8 trận liên tiếp gần đây (thắng 6, hòa 2) giúp Pohang Steelers được tin tưởng vào khả năng có ít nhất 1 điểm trong 90 phút sắp tới.

Phân tích TX: Cả 9 trận đối đầu gần đây giữa hai đội trên sân của Pohang Steelers đều khép lại với tối thiểu 3 pha lập công. Tuy nhiên khả năng có nhiều bàn thắng ở trận đấu sắp tới bị đánh giá thấp.

Bởi cả Pohang Steelers và Ulsan Hyundai đều buộc phải thi đấu thận trọng để hướng tới các mục tiêu trong bối cảnh mùa giải chỉ còn 3 vòng đấu. 3 trên 4 trận gần đây của Pohang Steelers cũng chỉ có tối đa 2 bàn/trận.

Đội hình dự kiến

Pohang Steelers: Hyun Moo, Chang Rae, Gwang Seok, Sang Won, Jae-Woo, Oneill, Young Jun, Palocevic, Iljutcenko, Min Kyu, Gwang Hyuk.

Ulsan Hyundai: Hyeon Woo, Dong-Ho, Bulthuis, Kee-Hee, Tae Hwan, Jae Won, Bit-Garam, In Sung, Sang-Heon, Chung Yong, Negao.

Lựa chọn chuyên gia: Pohang Steelers +1/4

Dự đoán tỷ số Pohang Steelers vs Ulsan Hyundai: 1-1.