TL&TX

Phân tích tỷ lệ Pordenone vs Cremonese, 21h ngày 29/12

Pordenone vừa bị cắt dứt chuỗi 3 trận toàn thắng ở vòng trước bởi thất bại nặng nề 4-0 trước Salernitana. Dẫu vậy, nhìn đội bóng này vẫn đang chơi tốt gần đây và vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng là minh chứng cho điều đó. 

Phía bên này, Cremonese cũng đang chơi ổn gần đây với chỉ duy nhất 1 thất bại sau 7 vòng đã qua. Nhờ vậy, đội bóng này đang bỏ xa nhóm cuối bảng. Đáng chú ý, Cremonese đang có những màn thể hiện rất tốt gần đây dẫu những đối thủ đã qua không hề dễ chịu.

Chính vì vậy, ngưỡng tỷ lệ 0:1/4 là hợp lý với hoàn cảnh của hai đội hiện tại. Dần chơi tốt lên, Cremonese được dự đoán sẽ là tảng đá khó chịu với Pordenone vào lúc này.

Thế nhưng, trên sân nhà, 3 điểm chung cuộc khó lòng thoát khỏi tay Pordenone. Trên thánh địa của mình, Pordenone đang bất bại ở 9 trận đã qua, toàn thắng ở 4 trận gần nhất và cũng chỉ thất bại 1 lần trong chuỗi dài 15 trận. Trong khi đó, Cremonese tỏ ra yếu thế mỗi lần xa nhà và chỉ không thắng ở 7 trận sân khách đã qua với 4 thất bại và 3 hoà. 

Bên cạnh đó, ở 4 lần chạm trán nhau đã qua, Pordenone chưa từng thua trước Cremonese với 2 hoà và 2 chiến thắng. Và ở cuộc đấu tới, kịch bản được dự đoán không ngoại lệ. 

Dự đoán Pordenone 3-1 Cremonese