TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/2

Mới thăng hạng, Gran Valencia đã sớm bộc lộ những điểm yếu của một tân binh khi chưa có trận thắng nào kể từ đầu mùa. Đội khách đã chơi tổng cộng 6 trận và chỉ có 2 điểm nhờ những trận hòa cùng với tỷ số 0-0, còn lại đều bị đánh bại.

Chỉ ghi được vỏn vẹn 2 bàn thắng và tất cả đều không nhiều ý nghĩa về mặt điểm số và đều bị chọc thủng lưới ít nhất 2 bàn trong 3 vòng gần nhất là minh chứng cho thấy đội khách thực sự quá yếu để hy vọng vào kết quả tích cực ở trận đấu này.

Trên thực tế, ở lần gặp nhau gần nhất diễn ra vào năm 2015 trong khuôn khổ Cúp QG, Gran Valencia đã khôngchứng tỏ được gì nhiều với trận thua 2 bàn trắng. Cần biết rằng đó là trận đấu mà Portuguesa cất nhiều trụ cột để dành sức cho mặt trận chính giải VĐQG.

Portuguesa vs Gran Valencia, 07h00 ngày 27/10: Bắt nạt tân binh

Thời điểm hiện tại cũng là hình ảnh đáng hy vọng mà Portuguesa thể hiện. Đội chủ nhà đã kéo dài mạch trận bất bại liên tiếp lên con số 6 khi tiếp đón các đối thủ. Trong đó có 4 lần mang lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Trên sân nhà, các cầu thủ Portuguesa thường chơi rất ấn tượng và chắc chắn. Trong 6 lần tiếp đón các đối thủ gần đây, đội chủ nhà giữ sạch lưới tới 5 trận là minh chứng rõ ràng nhất. Trong khi đó, từ đầu mùa chỉ chứng kiến Gran Valencia ghi được 2 bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Portuguesa vs Gran Valencia: chọn Portuguesa -3/4.
*Dự đoán tỷ số Portuguesa vs Gran Valencia: 2-0.