TL: 0:3 1/2

TX: 5 1/2

PSM Makassar có chuẩn bị cho mùa giải 2020 không thực sự kĩ càng khi họ chỉ có những trận đấu tập nội bộ trong suốt một tháng vừa qua. Dẫu vậy, thầy trò HLV B. Hodak vẫn có được kết quả đầy suôn sẻ trong ngày ra quân của mùa giải mới.

Cụ thể, PSM Makassar đã có chiến thắng đậm đà với tỷ số 4-1 trên sân của Lalenok United tại trận lượt đi vòng play off AFC Cup (khu vực Đông Nam Á). Với kết quả trên, đại diện của Indonsia gần như đã 100% sẽ giành vé có mặt ở vòng bảng chính thức của khu vực Đông Nam Á của AFC Cup 2020.

Nên nhớ, ở trận lượt về diễn ra chiều nay, PSM Makassar là đội bóng chiếm ưu thế về mọi mặt khi được chơi trên sân nhà và đang có tinh thần hưng phấn. Nói chính xác hơn, PSM Makassar tự tin sẽ có thêm một chiến thắng tưng bừng trước đội bóng tí hơn Lalenok United.

Trở lại với đội khách, Lalenok United cho thấy rõ sự non nớt trong trận đấu lượt đi và nếu đối thủ tận dụng cơ hội tốt hơn nữa, đại diện của Timor-Leste sẽ phải nhận nhiều hơn 4 bàn thua. Nhìn vào cục diện hiện tại, Lalenok United hiểu rõ cơ hội đi tiếp của họ tại đấu trường châu lục đã chấm hết và trận đấu lượt về chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục.

Chuyên gia nhận định PSM Makassar vs Lalenok United: PSM Makassar

Dự đoán kết quả trận PSM Makassar vs Lalenok United: 5-0.