TL: 1/2:0    

TX: 2 1/2

Puebla khởi đầu giai đoạn lượt về giải VĐQG Mexico 2019/20 với chiến thắng đầy hứng khởi trước Atlas. Càng đáng khen hơn khi đó là trận đấu họ phải chơi trên sân của đối phương và chỉ còn thi đấu với 10 người trong khoảng 30 phút cuối trận.

Những tưởng chiến tích sẽ trên sẽ là tín hiệu cho giai đoạn lượt về đầy thành công của Puebla thi chỉ ngay ở lượt trận thứ 2, đội bóng của HLV J. Reynoso đã khiến người hâm mộ trở lại với mặt đất. Chi tiết, họ đã để thua Querétaro với tỷ số 0-1 trên sân nhà. Rồi mới đây, Puebla tiếp tục nhận thêm một kết quả trắng tay khi thua 0-2 trước Necaxa.

Nhận định Puebla vs Club America, 9h30 ngày 5/2: Dĩ hòa vi qúy

Sau 3 lượt trận và chỉ có được đúng 3 điểm, Puebla đã tụt xuống vị trí thứ 16 trong số 18 đội bóng tham dự. Nhìn vào hoàn cảnh hiện tại, giới mộ điệu không còn đặt quá nhiều hy vọng đội bóng chủ sân Cuauhtémoc sẽ có mặt trong top 4 vào cuối giai đoạn lượt về giải VĐQG – đồng nghĩa với tâm vé có mặt ở bán kết tranh ngôi vô địch lượt về. 

Bên kia sân, Club América bước vào trận đấu sáng mai với tâm lý không tốt khi vừa để thua đậm 1-3 trước Juárez trên sân nhà ở vòng 3 lượt về. Nếu tính sau 3 lượt trận, Club América cũng chẳng hơn đối thủ là bao khi có 1 trận thắng, hòa 1 và thua 1 trận.  Nhìn vào phong độ kể trên và thêm bất lợi thi đấu xa nhà, khả năng Club América sẽ có trọn 3 điểm là rất thấp.

Dự đoán trên càng có căn cứ khi Club América không phải cái tên có thể tin tưởng khi phải thi đấu xa nhà. Tính cả giai đoạn lượt đi, Club América mới thắng 3, hòa 5 và để thua 2 trận trong số 9 trận sân khách đã đá tại giải VĐQG Mexico. 

Chuyên gia nhận định Puebla vs Club América: Puebla +1/2

Dự đoán kết quả trận Puebla vs Club América: 0-0.