TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Puebla không thắng 6 trận sân nhà gần đây.

Rơi vào bảng đấu có 2 đối thủ chơi ở hạng 2 nhưng Puebla lại không thể hiện được vị thế của 1 đội thuộc giải VĐQG. Ở lượt trận đầu tiên họ thất bại trước đối thủ yếu Tampico Madero và hiện tại Puebla đang đứng bét bảng. Nếu tiếp tục sảy chân trong cuộc đón tiếp Juarez ngày hôm nay, sẽ rất khó cho Puebla có thể cạnh tranh ngôi đầu với chính đối thủ.

Nên biết rằng Copa Mexico Clausura sẽ chỉ có đội dẫn đầu chắc vé đi tiếp, CLB xếp thứ 2 còn phải cạnh tranh vị trí nhì bảng có thành tích tốt với các đối thủ ở nhóm đấu khác. Mục tiêu giành 3 điểm là mệnh lệnh bắt buộc với Puebla trong trận này, nhưng giới chuyên môn lại không đánh giá cao khả năng thắng trận của họ.

Mức TL chấp hòa trước đối thủ hạng dưới là tín hiệu không khả quan với Puebla. Nên nhớ 2 lần gần nhất đón tiếp Juarez trên sân nhà, Puebla đều chấp cao hơn mức 1/2 (lần mới đây còn chấp 1 hòa). Và cũng đừng quên là Puebla thất bại trong cả 2 trận vừa đề cập. Hơn nữa vào thời điểm này, Puebla đang gặp vấn đề ở các trận sân nhà.

Cả 6 lần đón tiếp các đối thủ mới đây tại tổ ấm của mình, Puebla đều không thắng. Trong khi đó, Juarez lại đang hưng phấn về tinh thần sau khi khải hoàn đồng thời vượt TL châu Á ở 2 trận gần đây. Trên sân khách, Juarez cũng chơi không tồi khi bất bại 7/10 trận vừa qua. Vì lẽ đó, nên tin vào Juarez trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Juarez (+1/2)
Dự đoán tỷ số: 1-1