TLCA: 1/4:0

T/X: 2 1/4

Cruz Azul luôn có được kết quả đối đầu thuận lợi trước Pumas UNAM. Trong vòng 41 lần chạm trán Pumas UNAM trước đây, Cruz Azul thắng 22, hòa 12 và chỉ để thua 7 trận. 10 lần gần đây làm khách trên sân của Pumas UNAM, Cruz Azul bất bại 9 trận với 6 chiến thắng và 3 trận hòa.

Trong vòng 4 lần xuất quân gần đây, Pumas UNAM thua 3, hòa 1. Bên phía đối diện, Cruz Azul tạo ra niềm tin lớn người hâm mộ bằng chuỗi thành tích 7 trận liên tiếp toàn thắng. Trên sân khách 4 trận vừa qua Cruz Azul cũng đều được hưởng niềm vui trọn vẹn.

Với những thông tin kể trên, Cruz Azul tỏ ra rất hứa hẹn vào khả năng giành chiến thắng. Tuy nhiên, nhận định kết quả trận đấu này, giới chuyên gia lại không được tin tưởng vào khả năng ca khúc khải hoàn rời sân Pumas UNAM.

Pumas UNAM vs Cruz Azul, 9h ngày 5/7: Đừng tin thống kê

Sau hơn 3 tháng nghỉ dịch, Pumas UNAM đã có được lực lượng ổn định hơn, danh sách chấn thương 6 cầu thủ giai đoạn trước đó của họ đã được làm sạch bóng. Bất bại 17 trên 20 trận sân nhà trước đó, Pumas UNAM hứa hẹn sẽ giành được ít nhất một kết quả hòa trong 90 phút sắp tới.

Phân tích TX

Trong 9 trận đối đầu gần đây giữa hai đội, 6 trận khép lại với tối thiểu 3 pha lập công. 4 trận sân nhà liên tiếp gần đây của Pumas UNAM và 14 trên 15 trận trước đó của Cruz Azul cũng kết thúc với nhiều hơn 2,5 bàn thắng. Khả năng có nhiều pha làm bàn trong trận đấu sắp tới được dự đoán sáng nước khi hai đội đều hứa hẹn thi đấu cởi mở đúng tính chất giao hữu.

Chuyên gia nhận định Pumas UNAM vs Cruz Azul: Chọn Pumas UNAM +1/4

Dự đoán kết quả Pumas UNAM vs Cruz Azul: 2-1