TL: 0:3/4

TX: 2 1/2

Qarabag và Sheriff Tiraspol là những đối thủ không quá xa lạ khi họ từng chạm mặt nhau tại vòng play off cúp C2 châu Âu 2018/19. 

Như đã biết, Sheriff Tiraspol là đội bóng phải dừng bước khi họ để thua đối thủ với tổng tỷ số 3-1 sau 2 lượt trận đối đầu.

Trước đó một mùa giải, Sheriff Tiraspol một lần nữa thất bại trước chính Qarabag tại vòng sơ loại thứ 3 cúp C1 châu Âu. Trong đó, đội bóng Moldova hòa 0-0 trên sân của đối thủ và thua 1-2 ở trận lượt về trên sân nhà.

Qarabag vs Sheriff Tiraspol, 23h ngày 26/8: Vết xe đổ quá khứ

Trở lại với mùa giải năm nay, Qarabag và Sheriff Tiraspol có trận tái đấu tại vòng sơ loại thứ cúp C1. Trước những thống kê trên, phần lớn giới chuyện môn đều nhận định Qarabag sẽ là đội bóng đi tiếp.

Nên nhớ, ngoài lịch sử ủng hộ, đội bóng Azerbaijan còn tạo cảm giác an toàn cho giới đầu tư nhờ phong độ ổn định. Tính tại mọi đấu trường tham dự, Qarabag vừa thắng 6 và hòa 2 trong số 8 trận mới đây.

Bên kia chiến tuyến, Sheriff Tiraspol cũng có được phong độ tốt song đối chiếu sang TLCA, họ lại khiến nhiều nhà đầu tư phải lo lắng. Cụ thể, Sheriff Tiraspol chỉ thắng theo châu Á đúng 3 trong số 11 trận vừa rồi.

Phân tích TX

Ở trận đối đầu gần đây, Qarabag dễ dàng có được chiến thắng 3-0 trước Sheriff Tiraspol. Công thêm việc Qarabag đang duy trì được phong độ nhả đạn ấn tượng ở thời điểm hiện tại (ghi 4 bàn ở trận sơ loại đầu tiên), không bất ngờ nếu trận đối đầu giữa họ và Sheriff Tiraspol đêm nay sẽ có nhiều bàn thắng.

Dự đoán tỷ số Qarabag vs Sheriff Tiraspol: 3-1.