TLCA: 2 1/4:0

TX: 3 1/2

Qingdao Huanghai là tân binh mới thăng hạng lần đầu tại giải VĐQG Trung Quốc mùa này. Những khó khăn trong hành trình tìm kiếm vé trụ hạng đã sớm xuất hiện với Qingdao Huanghai khi sau 2 vòng đấu họ mới giành được 1 điểm, thủng lưới 4 lần.

Trận đấu sắp tới phải đối đầu ông lớn Shanghai SIPG trên sân trung lập, Qingdao Huanghai càng khó hứa hẹn vào khả năng giành điểm. Hàng thủ không có phong độ tốt của đội bóng tân binh thậm chí còn được dự đoán sẽ trở thành "bia tập bắn" của Oscar và các đồng đội.

Sau 2 trận tại giải VĐQG Trung Quốc 2020, chân sút chủ lực của Shanghai SIPG là Hulk vẫn chưa thể ghi bàn. Tuy nhiên, Hulk vẫn đang làm quá tốt vai trò "chim mồi" để đội bóng của anh giành 6 điểm tuyệt đối với các chiến thắng 3-1 và 4-0.

Qingdao Huanghai vs Shanghai SIPG, 19h ngày 6/8: Bắt nạt tân binh

Tính trên mọi đấu trường, Shanghai SIPG toàn thắng cả 4 trận gần đây, ghi 16 bàn và chỉ 1 lần để thủng lưới. Kém đội dẫn đầu bảng xếp hạng Guangzhou Evergrande 1 bàn ở hiệu số bàn thắng bại, Shanghai SIPG càng có thêm động lực để hướng về thắng lợi tưng bừng trong 90 phút sắp tới.

Phân tích TX: Hàng công Shanghai SIPG đang thi đấu vào phom, ghi 16 bàn trong vòng 4 trận gần đây. Trong khi đó tân binh Qingdao Huanghai lại cho thấy nhiều sai lầm nơi hàng thủ, để thủng lưới 4 lần sau 2 trận từ đầu mùa. Vì vậy ở lần đầu gặp gỡ sắp tới giữa hai đội, kịch bản tưng bừng bàn thắng vẫn nhận được nhiều sự tin tưởng của giới mộ điệu.

Lựa chọn chuyên gia: Shanghai SIPG -2 1/4

Dự đoán kết quả Qingdao Huanghai vs Shanghai SIPG: 1-4.