TL: 0:1/2

TX: 2 1/4

Quảng Nam bước vào trận derby Xứ Quảng với người hàng xóm Đà Nẵng vào chiều nay với tâm thế phải thắng, bởi chỉ có như vậy mới giúp thầy trò HLV Nguyễn Thành Công nhe nhóm chút ít hy vọng trụ hạng.

Nếu tính từ đầu mùa giải tới giờ, đội bóng xứ Quảng có được 12 điểm sau 16 lượt trận, hiện xếp cuối cùng tại bảng 6 đội bóng trụ hạng của V-League 2020.

Cần biết, Quảng Nam đã kém đội an toàn xếp phía trên là Hải Phòng tới 4 điểm. Trong bối cảnh giai đoạn 2 chỉ còn 2 lượt trận nữa là khép lại, Quảng Nam chỉ có thể trụ hạng nếu họ giành trọn 6 điểm và mong chờ Hải Phòng xảy chân.

Quảng Nam vs Đà Nẵng, 17h ngày 25/10: Còn nước còn tát

Khoan nhắc tới trận đấu cùng giờ giữa Nam Định và Hải Phòng trên sân Thiên Trường, Quảng Nam cần phải làm tốt nhiệm vụ 3 điểm trước Đà Nẵng.

Khách quan, đây là nhiệm vụ nằm trong tầm tay khi họ được chơi trên sân nhà Tam Kỳ và tinh thần lên cao khi vừa đánh bại Nam Định ở lượt trận mới đây.

Điểm đáng nói, Đà Nẵng đã hết động lực thi đấu và không bất ngờ nếu thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức chơi không tốt khi gặp người hàng xóm Quảng Nam.

Nhắc lại Đà Nẵng đang đứng đầu bảng trụ hạng khi có 22 điểm, hơn vị trí xuống hạng mà Quảng Nam nắm giữ tới 10 điểm – khoảng cách không thể san lấp khi giải chỉ còn 2 lượt trận.

Cũng cần lưu ý, đội bóng sông Hàn không phải tập thể có tâm lý thi đấu vững vàng ở những trận đấu xa nhà. Cụ thể, Hà Đức Chinh cùng đồng đội vừa để thua 2 trận sân khách mới đây và không thắng 7/8 trận xa nhà kể từ đầu mùa tới giờ.

Phân tích T/X
Theo thống kê 6/8 trận đối đầu vừa rồi giữa Quảng Nam và Đà Nẵng kêt thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. 7/8 trận mới đây của Quảng Nam có kết quả tương tự.

Đội hình dự kiến

Quảng Nam: Văn Cường, Văn Hà, Tấn Sinh, Hoàng Vissai, Huy Hùng, Thanh Trung, Anh Hùng, Hữu Phước, Paulo, Rodrigo, Minh Tuấn

Đà Nẵng: Tuấn Mạnh, Đình Hoàng, Jelic, Minh Tâm, Anh Tuấn, Tài Lộc, Văn Long, Tiến Dụng, Công Nhật, Phi Hoàng, Akinade.

Lựa chọn chuyên gia: Quảng Nam -1/2

Dự đoán tỷ số Quảng Nam vs Đà Nẵng: 2-1.