TLCA: 3/4:0
TL O/U: 3

Key Tip: Hà Nội FC toàn thắng cả 3 trận đối đầu gần nhất

Cuộc chiến này vô cùng thú vị giữa nhà cựu vô địch Quảng Nam và đội bóng có thể coi là số 1 tại Việt Nam lúc này – Hà Nội FC. Không quá khi nói rằng Hà Nội FC chẳng khác gì ĐTQG khi sở hữu phân nửa là những trụ cột của ĐT, thậm chí CLB thủ đô còn được đánh giá nhỉnh hơn nhờ vào những cầu thủ ngoại có chất lượng. Màn vùi dập Quảng Ninh ở vòng mở màn đã cho thấy sức mạnh của Hà Nội FC.

Không chỉ dừng lại ở đó, đội bóng của bầu Hiển mới đây còn gây sự chú ý tới toàn bộ giới hâm mộ túc cầu giáo châu Á khi đè bẹp Nagaworld tại AFC Cup tới 10-0. 2 chiến thắng, ghi 15 bàn và không thủng lưới lần nào, Hà Nội FC tỏ ra quá mạnh và dù mới kết thúc 1 vòng đấu nhưng theo các chuyên gia, khả năng các CLB khác cạnh tranh ngôi vương với Hà Nội ở mùa này là rất khó.

Khách quan mà nói, lực lượng của Hà Nội FC quá mạnh so với phần còn lại của V-League. Hơn nữa, HLV Chu Đình Nghiêm cũng biết cách giữ sức cho các trụ cột khi chỉ để Quang Hải hay Omar đá hiệp 1 trận đấu với Nagaworld vừa qua. Trong khi Hà Nội FC đang hưng phấn tột độ thì Quảng Nam đánh mất hình ảnh đã từng giúp họ lên ngôi cách đây 2 mùa.

Thất bại dễ dàng trước SLNA ở vòng 1 cho thấy Quảng Nam hiện tại chỉ thuộc diện trung bình ở V-League. Thêm nữa, cả 3 lần đối đầu với Hà Nội FC vừa qua thì Quảng Nam đều thất bại. Vì lẽ đó, người viết không tin vào chủ nhà trong trận này. Khả năng cởi mở cũng không được đánh giá cao khi Hà Nội FC phòng ngự chặt chẽ và họ cũng cần giữ sức trong bối cảnh phải đá trên sân khách.

Chuyên gia nhận định: Hà Nội FC (-3/4)
Dự đoán tỷ số: 0-2