TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Quảng Nam thắng 2/3 lần đối đầu gần nhất

Cả 2 đội đều đang chơi tại V-League và đều không được đánh giá cao. Quảng Nam hiện đứng áp chót ở đấu trường chính đó và đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng, trong khi HAGL cũng không khá hơn là bao. Quảng Nam đã không còn khó chịu như mùa giải họ tạo ra cú sốc với chức vô địch V-League.

Còn HAGL, CLB phố Núi vốn được biết đến với những tên tuổi xuất phát từ lứa Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn… Nhưng HAGL không duy trì được sự cân bằng, vả lại thực tế mà nói thì đội bóng của bầu Đức thiếu một nhà cầm quân có thể dìu dắt họ đến với thành công.

Việc HAGL bị đối thủ chấp ở trận này cho thấy CLB phố Núi không được giới chuyên môn đánh giá cao. Quảng Nam tuy xếp áp chót ở V-League nhưng đã có những dấu hiệu khởi sắc gần đây, và minh chứng là màn vùi dập Hải Phòng 3-0 ngay tại Lạch Tray hay việc đánh bại Sông Lam Nghệ Anh tại Vinh.

Trong khi đó, HAGL vẫn bộc lộ sự non nớt về mặt kinh nghiệm. Ngoài ra thì thành tích sân khách của họ cũng khá thất thường. HAGL thất bại đồng thời thua chỉ số châu Á 4/6 trận sân khách gần đây. Thêm nữa thì 3 lần gặp Quảng Nam vừa qua thì HAGL cũng có tới 2 thất bại. Vì thế, nên chọn chủ nhà cho trận cầu này!

Chuyên gia nhận định: Quảng Nam (-1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-1