- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2 1/2

Sau 4 vòng đấu của giai đoạn lượt về giải VĐQG Mexico, Queretaro đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng với 9 điểm, kém đội đầu bảng Leon 3 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

Trong giai đoạn lượt đi Queretaro chỉ đứng thứ tư trên bảng xếp hạng với 31 điểm sau 18 vòng đấu và mau chóng dừng bước ở tứ kết khi thu Necaxa với tổng tỷ số 2-6. Sau trận mở màn giai đoạn lượt về để thua Leon 1-3, Queretaro đang có được 3 chiến thắng liên tiếp ở các vòng đấu gần đây.

Trong khi đó Club America đang đứng ở vị trí thứ 8 với 7 điểm sau 4 vòng đấu, bằng điểm với cả 3 đội đứng trên nhưng kém về hiệu số bàn thắng nhưng cũng chỉ hơn 4 đội đứng sau đúng 1 điểm.

Ở giai đoạn lượt đi Club America đứng thứ 6 ở vòng loại với 31 điểm nhưng lần lượt vượt qua các trận play-off để có mặt ở chung kết và để thua Monterrey ở loạt sút luân lưu sau khi thua 1-2 ở lượt đi nhưng thắng 2-1 ở lượt về.

Trong giai đoạn lượt đi hai đội gặp nhau 1 lần và hòa với tỷ số 2-2 trên sân của Club America. Hiện tại Queretaro đang có phong độ rất cao đồng thời được thi đấu trên sân nhà nên khả năng đội chủ nhà sẽ giành trọn 3 điểm để cạnh tranh ngôi đầu bảng xếp hạng.

Phân tích TX

Trong 4 trận lượt về, hàng công của Queretaro đã có được 7 bàn thắng và trận nào cũng ghi bàn trong khi Club America cũng có được 3 bàn thắng nên nhiều khả năng đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Queretaro vs Club America: chọn Queretaro -1/4

*Dự đoán tỷ số Queretaro vs Club America: 2-1