- TLCA: 1/2:0

- T/X: 2 1/2

Queretaro hiện đang đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng tại giải vô địch quốc gia Mexico, vị trí áp chót trong nhóm các đội giành quyền dự vòng play-off với 11 điểm sau 9 vòng đấu nhưng bị các đội phía sau bám đuổi rất sát khi có đến 4 đội chỉ kém Queretaro đúng 1 điểm.

Phong độ của Queretaro vẫn đang khá thất thường kể từ đầu mùa giải với 5 trận gần nhất đội bóng có được 2 trận thắng 1 trận hòa và 2 trận thua. Tuy nhiên trên sân nhà đội bóng vẫn đang bất bại kể từ đầu mùa giải với 1 trận hòa và 3 trận thắng gần nhất.

Trong khi đó Club Leon đang đứng thứ tư trên bảng xếp hạng với 18 điểm cũng sau 9 vòng đấu, kém 2 đội xếp ngay trên đúng 1 điểm và kém đội đầu bảng Club America 2 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

Kể từ đầu mùa bóng Club Leon mới để thua 1 trận duy nhất và hiện chuỗi trận bất bại của đội bóng đang kéo dài lên con số 6 với 4 trận thắng và 2 trận hòa. Tuy nhiên trên sân khách Club Leon chỉ có được 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua sau 5 lần du đấu kể từ đầu mùa giải.

Queretaro vs Club Leon, 7h00 ngày 14/9: Níu chân khách

Trong lịch sử ở 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội Club Leon đang chiếm ưu thế với 4 trận thắng và 1 trận thua. Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại Queretaro đang có được phong độ sân nhà khá tốt nên sẽ không dễ để Club Leon có thể giành trọn cả 3 điểm ra về.

Phân tích TX

Trên sân nhà hàng thủ của Queretaro đang chơi khá tốt khi chỉ để thủng lưới 3 bàn sau 4 trận. Trong khi đó Club Leon cũng chơi rất hiệu quả, không có quá nhiều bàn thắng nhưng khá chắc chắn nơi hàng thủ nên nhiều khả năng đây sẽ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

Queretaro vs Club Leon: Gil Alcala, Nicolas Albarracin, Daniel Fraire, Omar Hernandez, Alfonso Islas, Fernando Madrigal, Gonzalo Calderini, Kevin Dutra, Martin Rea, Hugo Pereira, Erik Vera

Queretaro vs Club Leon: R. Cota, Gil Burón, M. Herrera, Fernando Navarro, W. Tesillo, P. Aquino, L. Montes, Y. Moreno, Á. Mena, J. Meneses, J. Campbell.

*Chuyên gia nhận định Queretaro vs Club Leon: chọn Queretaro +1/2

*Dự đoán tỷ số Queretaro vs Club Leon: 1-1