TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Key Tip: Mjondalen không thắng 5 trận liên tiếp tại giải VĐQG.

Giữa tuần qua, Ranheim đã có chiến thắng dễ dàng trước đội bóng yếu Skeid Olso ở vòng 3 cúp quốc gia Na Uy. Chiến thắng đó giúp tinh thần thi đấu của toàn đội thoải mái hơn, sau khi mới nhận thất bại tâm phục khẩu phục trước ông lớn Molde tại giải VĐQG trước đó không lâu.

Tạm gác lại sân chơi cúp quốc gia, Ranheim sẽ trở lại với giải VĐQG, nơi họ đang đứng thứ 10 trên BXH với 13 điểm, chỉ hơn đội bét bảng khoảng cách 6 điểm, nhưng đã thi đấu nhiều hơn tới 2 trận. Bởi thế, các cầu thủ Ranheim hiểu rằng họ cần phải nỗ lực giành chiến thắng nếu như không muốn bị kéo xuống khu vực nguy hiểm.

Lợi thế dành cho Ranheim là họ đang có được điểm rơi phong độ khá tốt. Ngoài trận thua được dự đoán trước trước Molde, họ đang có thành tích giành chiến thắng 4 trong số 5 trận đấu gần nhất. Tính theo châu Á, Ranheim cũng đang là điểm đầu tư mang tới hiệu quả cao, khi thắng 5/6 trận gần đây.

Bên phần sân đối diện, Mjondalen cũng đang có được màn trình diễn chấp nhận được với việc chỉ thua 1/4 trận gần nhất. Tuy nhiên 2 chiến thắng mà họ có được đều tại cúp quốc gia, trước những đối thủ yếu. Còn lại ở giải VĐQG, Mjondalen đang có mạch 5 trận liên tiếp bất thắng. Với màn trình diễn nghèo nàn này, quả thực rất khó để tin Mjondalen có thể giành điểm.

Chọn: Ranheim -1/2 cả trận.

Dự đoán: 2-1