TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Rosenborg toàn thua 4 trận sân khách gần đây chấp dưới 1 bàn.

Ít ai có thể ngờ Rosenborg lại sa sút nhanh chóng và thảm hại đến vậy. Chỉ cách đây vài tháng, thầy trò Eirik Horneland còn là một cỗ máy chiến thắng, gây ra nỗi ám ảnh cho phần còn lại của Eliteserien, thì hiện tại họ không khác gì một tập thể vừa mới chân ướt chân ráo lên hạng.

Vấn đề của Rosenborg xuất phát từ việc tân HLV Horneland quyết định cho các học trò chuyển từ sơ đồ 4-2-3-1 sang 4-4-2. Dù đá với 2 tiền đạo, nhưng Rosenborg lại thắng ít hơn, trong khi thường xuyên dính đòn hồi mã thương. Ngoài ra, việc HLV Horneland đẩy đi không ít trụ cột dưới thời người tiền nhiệm Rini Coolen cũng khiến cho Rosenborg không còn giữ được sức mạnh vốn có.

Tính đến thời điểm hiện tại, Rosenborg mới thắng 5 trận, còn lại hòa 3, thua 5. Tính bình quân mỗi trận đội bóng áo trắng thu về vỏn vẹn 1,38 điểm. Cần biết rằng, trải qua 30 vòng ở mùa trước họ có tổng cộng 64 điểm, tức trung bình 2,13 điểm/trận. Giờ đây, không ai dám khẳng định Rosenborg sẽ bảo vệ thành công chức vô địch.

Do là ĐKVĐ, nên trên sàn châu Á Rosenborg vẫn phải chấp Ranheim 0:1/4. Đây là tỷ lệ rất có lợi cho những ai mến mộ đội chủ nhà. Bởi với tương quan hiện tại, cửa thắng của Rosenborg rất thấp. Nên nhớ, Rosenborg toàn thua 4 trận sân khách gần đây chấp dưới 1 bàn. Tổng thể, họ phụ bạc niềm tin của giới đầu tư 6/7 trận xa nhà vừa qua.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Ranheim +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-1