TLCA: 1/4:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Reading thua TL cả 3 trận gần nhất

Đôi bên không còn xa lạ gì với giới hâm mộ túc cầu giáo bởi từng có nhiều mùa chơi tại Premier League, Cardiff thậm chí mới chỉ rớt hạng sau khi mùa giải năm ngoái kết thúc. Tuy vậy thì vào thời điểm hiện tại, cả 2 không được đánh giá cao, đặc biệt là Reading. Sau 2 vòng toàn thua, Reading hiện xếp cuối bảng và họ là đội duy nhất chưa giành được điểm số nào.

Trong khi đó, Cardiff sau khởi đầu không tốt với thất bại trên sân của Wigan đã kịp xốc lại tinh thần bằng việc vượt qua Luton Town ở vòng 2. CLB thuộc xứ Wales cần giành 3 điểm ở trận này để không bị top đầu bỏ xa. Nên biết là cả 5 đội dẫn đầu hiện tại đều mới có 7 điểm, vì thế Cardiff nếu thắng trận này sẽ áp sát nhóm đầu đó.

Khả năng đội khách khải hoàn trận này là không nhỏ, khi họ được giới cầm cân nảy mực xếp ở cửa trên. Cần biết rằng trong lịch sử, đây là lần đầu tiên Cardiff có được vị thế cửa trên khi làm khách trước Reading, qua đó có thể thấy được giới chuyên môn tin tưởng họ như thế nào. Reading đang khủng hoảng dù rằng đây mới là giai đoạn đầu mùa.

Qua 3 trận đầu tiên ở cả Championship lẫn League Cup, Reading đều gây thất vọng cho giới đầu tư khi gục ngã trước rào cản handicap. Trong khi đó ở khía cạnh này, Cardiff lại đáng tin với 5/6 trận thắng TL vừa qua. Vì lẽ đó, chuyên gia bongdanet lựa chọn các vị khách trong trận cầu này, và tin rằng đây sẽ là cuộc chiến khan hiếm bàn thắng.

Chuyên gia nhận định: Cardiff (-1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1