TLCA: 0:1/4

TX: 2 3/4

Trở lại thi đấu tại Championship 2019/20, Barnsley xuất phát với vị trí đội sổ trên bảng xếp hạng. Sau 37 vòng đấu, Barnsley mới giành được 34 điểm, kém nhóm an toàn 7 điểm. Tuy nhiên, những tín hiệu tích cực đã đến với Barnsley.

Giai đoạn trước đó, lực lượng của Barnsley liên tục sứt mẻ vì chấn thương. Có thởi điểm đội hình của họ không có sự phục vụ của 7 trụ cột nên việc giành kết quả không tốt là điều hiển nhiên.

Ở thời điểm hiện tại, Barnsley thông báo rằng họ sở hữu đội hình tốt nhất trong chuyến hành quân đến sân của QPR - đội bóng đang xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng với 50 điểm sau 37 trận.  QPR có phong độ tốt và thành tích đối đầu ấn tượng trước Barnsley.

QPR vs Barnsley, 21h ngày 20/6: Đáy bảng vùng lên

6 trận sân nhà gần đây tại Championship, QPR bất bại 5 trận với 4 chiến thắng và 1 trận hòa. 8 lần tiếp đón Barnsley trước đó, QPR toàn thắng. Vậy mà trên sàn giao dịch, QPR chỉ chấp -1/4 theo TLCA ở trận đấu sắp tới.

Điều đó cho thấy niềm tin của giới cầm cân nảy mực vào chủ nhà là rất thấp. Vắng đội trưởng Geoff Cameron vì án treo giò, QPR được dự đoán sẽ khó triển khai một thế trận tốt trước một Barnsley đủ đầy lực lượng và đang rất quyết tâm đua trụ hạng.

Phân tích TX: Với lực lượng đầy đủ, Barnsley luôn không ngại chơi đôi công trên sân khách. 7 trên 10 trận xa nhà gần đây của đội bóng này khép lại với tối thiểu 3 pha lập công. 6 trên 8 trận sân nhà trước đó của QPR cũng kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi.

Lựa chọn chuyên gia: Barnsley +1/4

Dự đoán tỷ số QPR vs Barnsley: 1-2.