TL: 0:1/4

TX: 2 1/2

Tân binh Osasuna đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng ở mùa giải VĐQG Tây Ban Nha 2019/20. Nếu tính tới trước vòng 35 diễn ra đêm nay, đội bóng của HLV Arrasate đang có được 45 điểm và hơn nhóm cầm đèn đỏ tới 16 điểm. Đây là cách biệt an toàn khi giải VĐQG chỉ còn 4 lượt trận nữa là khép lại.

Đây là thành tích xứng đáng khi Osasuna đã có chuỗi phong độ ấn tượng kể từ khi giải đấu trở lại sau kỳ nghỉ dịch. Cụ thể, họ có được 3 trận thắng, hòa 2 và để thua 2 trong số 7 trận đã đá. Đêm nay, dù không còn nhiều động lực thi đấu song với đội hình đầy đủ và tinh thần thoái mái, Osasuna là lựa chọn sáng nước đối với đầu tư.

Betis vs Osasuna (1h30 9/7): Cầm chân nhau

Cần nhắc thêm, Osasuna vừa thắng theo châu Á tới 8 trong số 11 trận vừa rồi tại và giới đầu tư càng có lý do để gửi gắm niềm tin. Trái ngược với Osasuna, đối thủ của họ ở lượt trận đêm nay Betis thường xuyên đem tới thất vọng.

Chi tiết, đội bóng xứ Andalusia vừa để thua 2 và chỉ hòa 1 ở 3 lượt trận mới đây tại giải đấu số 1 xứ sở bò tót. Nếu nhìn xa hơn, Betis chỉ thắng 2, hòa 5 và nhận tới 6 thất bại ở 13 vòng đấu vừa rồi. Không chỉ phong độ thua kém, Betis cũng không quá lấn lướt Osasuna mỗi khi gặp nhau.

Cụ thể, họ có được 3 trận thắng, hòa 1 và thua 3 trận ở 7 trận đối đầu kể từ năm 2014 cho tới nay. Với những thống kê trên và thêm TLCA -1/4, đội chủ sân Benito Villamarín sẽ là địa chỉ giới đầu tư cần phải tránh xa. 

Phân tích TX

Trận đối đầu lượt đi mùa này giữa Betis và Osasuna diễn ra nhạt nhòa khi cả hai không thể tìm được mành lưới đối thủ. Chung cuộc, hai đội cầm chân nhau với tỷ số hòa 0-0. Nhìn vào kết quả 4/5 trận vừa rồi của Betis và 6/8 trận gần nhất của Osasuna có không quá 2 bàn thắng được ghi. 

Đội hình dự kiến

Betis vs Osasuna (1h30 9/7): Cầm chân nhau

Dự đoán tỷ số Betis vs Osasuna: 0-0.