TL: 0:1/4

TX: 2 

Real Garcilaso bước vào trận lượt đi vòng 1 Copa Sudamericana với hình ảnh nhạt nhòa và thiếu tin cậy. Cụ thể, đội bóng của HLV J. Arce đã để thua cả 2 trận đấu đầu tiên tại giải VĐQG Peru 2020. Với phong độ nghèo nàn kể trên, giới mộ điệu đã xuất hiện những dấu hiệu lo lắng về một kịch bản Real Garcilaso sẽ phải nhận một kết quả thất vọng ở trận đấu sáng mai.

Thực tế, đại diện của Peru sẽ có chút lợi thế về tinh thần khi được chơi trên sân nhà. Nhưng từng đó là chưa đủ để Real Garcilaso nghĩ tới 1 chiến thắng. Cần nhớ, ở lần gần nhất tham dự Copa Sudamericana mùa 2016, đội chủ bóng của thành Sicuani chỉ thắng 1, hòa 1 và nhận 2 thất bại. Nếu tính tại mọi đấu trường châu lục, Real Garcilaso mới thắng 8, hòa 5 và nhận tới 15 thất bại ở 28 trận đã tham dự.

Nhận định Real Garcilaso vs Audax Italiano, 7h30 ngày 14/2: Bất phân thắng bại

Bên kia sân, Audax Italiano bước vào trận đấu lượt đi vòng 1 với nhiều bỡ ngỡ khi phải thi đấu xa nhà. Nhưng nếu dựa vào phong độ thực tế, đại diện của giải VĐQG Chile đủ tự tin và năng lực giành một kết quả suôn sẻ, qua đó tạo đà tinh thần cho trận lượt về trên sân nhà.

Tính tại giải VĐQG Chile 2020, Audax Italiano đang là đội bóng để lại nhiều ấn tượng nhất khi toàn thắng cả 2 trận đầu tiên của mùa giải. Trong đó, họ từng vượt qua ông lớn Colo ở lượt trận cách đây ít ngày. Còn tại mặt trận châu lục Copa Sudamericana, đội bóng của HLV Meneghini không phải cái tên dễ bắt nạt. Trong 2 mùa giải góp mặt (2007 và 2018),  Audax Italiano chỉ để thua đúng 1 trận, còn lại là 4 trận hòa và 1 chiến thắng.

Chuyên gia nhận định Real Garcilaso vs Audax Italiano: Audax Italiano +1/4

Dự đoán kết quả trận Real Garcilaso vs Audax Italiano: 0-0.