TLCA: 0:1/4
TX: 2

Đang đứng thứ 16 trên bảng tổng sắp với 40 điểm, Oviedo vẫn còn đó nỗi lo rớt hạng. Đội chủ nhà chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ 2 điểm khi mùa giải còn 8 vòng đấu nữa mới kết thúc nên mọi chuyện vẫn chưa có gì đảm bảo. Vấn đề duy nhất với Oviedo là họ phải tự vươn lên cứu lấy mình trước khi quá muộn.

Trên thực tế, Oviedo đang nỗ lực cải thiện thành tích khi bất bại kể từ sau khi giải đấu trở lại. Tính xa hơn, đội chủ nhà duy trì được sự ổn định cần thiết với 5 vòng gần đây không thua. Đó là thành tích đáng khen với đại diện nằm trong nhóm nguy hiểm mà ít đội nào có được.

Không chỉ mang lại hy vọng đáng kể về chuyên môn, Oviedo cũng trở nên đáng tin hơn dưới góc độ tỷ lệ châu Á. Việc thắng tới 7 trong 11 trận gần đây chính là điểm tựa dành cho đội chủ nhà. Trong khi đó, Fuenlabrada lúc này không còn phải bận tâm quá nhiều đến suất cơi tại giải đấu ở mùa sau.

Oviedo vs Fuenlabrada, 02h45 ngày 26/6: Động lực vẫn hơn

Đội bóng quê hương của Fernando Torres đã leo lên đứng thứ 12 với 45 điểm, nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ tới 7 điểm. Đây là thứ hạng nhìn chung khá an toàn trong bối cảnh các đối thủ cạnh tranh phía dưới đều gặp nhiều vấn đề. Thế nên, yếu tố động lực được đánh giá là khác biệt duy nhất mang lại hy vọng cho Oviedo ở trận đấu này.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Trong 16 trận gần nhất của Fuenlabrada thì có tới 15 lần khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi. Đội khách lúc này cũng thiếu tinh thần chiến đấu với thứ hạng nhìn chung chưa quá lo lắng. Trong khi Oviedo lại giữ sạch lưới tới 3 trong 4 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội.

*Chuyên gia nhận định Oviedo vs Fuenlabrada: chọn Oviedo -1/4.
*Dự đoán tỷ số Oviedo vs Fuenlabrada: 1-0.