- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2 3/4

Real Salt Lake hiện đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng của khu vực phía Tây giải nhà nghề Mỹ MLS với 21 điểm sau 18 vòng đấu. Tuy bằng điểm với đội thứ 8 Vancouver Whitecaps nhưng kém về chỉ số phụ nên đang phải nằm ngoài nhóm các đội có suất dự play-off.

Ở 5 vòng đấu gần nhất Real Salt Lake chỉ thắng 1, hòa 1 và để thua 3. Ngày trên sân nhà thành tích của đội bóng cũng chỉ tốt hơn đôi chút khi thắng 2 và để thua 3 ở 5 trận gần nhất tại đây.

Trong khi đó FC Dallas đang nằm trong nhóm các đội được dự play-off ở vị trí thứ 6 của bảng xếp hạng khu vực phía Tây với 24 điểm sau 17 vòng đấu. Hiện tại FC Dallas đang có cùng điểm số với đội thứ 5 Minnesota United và đội thứ 7 SJ Earthquakes nhưng thi đấu ít hơn 2 trận.

Tuy nhiên trong 5 trận gần nhất FC Dallas cũng chỉ có được 1 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 2 trận. Thành tích sân khách của đội bóng còn tệ hơn khi chỉ thắng 1, để thua 4 trong 5 lần du đấu gần nhất.

Real Salt Lake vs FC Dallas, 8h30 ngày 25/10: Kiếm suất dự play-off

Trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội FC Dallas vẫn đang có thành tích tốt hơn khi thắng 2, hòa 2 và để thua 1. Tuy nhiên Real Salt Lake đang rất nỗ lực để có được 1 suất trong Top 8, cùng với thành tích du đấu không thật tốt của FC Dallas nên rất có thể đội chủ nhà sẽ có điểm.

Phân tích TX

Đã 3 trận du đấu liên tiếp FC Dallas không thể có được bàn thắng, trong khi Real Salt Lake cũng có hàng công không thật mạnh nên có lẽ đây sẽ chỉ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

Real Salt Lake vs FC Dallas, 8h30 ngày 25/10: Kiếm suất dự play-off

*Chuyên gia nhận định Real Salt Lake vs FC Dallas: chọn Real Salt Lake +1/4

*Dự đoán tỷ số Real Salt Lake vs FC Dallas: 1-1