TL: 0:1

TX: 3

Theo nhận định của giới điều hành châu Á, Real Salt Lake là đội bóng sáng cửa giành chiến thắng trước Vancouver. Chính xác hơn, họ còn dự đoán Real Salt Lake sẽ có chiến thắng cách biệt với TLCA -1.

Hoàn toàn dễ hiểu với quan điểm trên của giới điều hành khi Real Salt Lake được chơi trên sân nhà và đang nắm giữ thành tích đối đầu tốt trước Vancouver.

Tuy nhiên, khi người hâm mộ nhìn vào phong độ thực tế của Real Salt Lake và Vancouver, họ lại có suy nghĩ hoàn toàn khác. Theo đó, Vancouver mới là cái tên đáng để giới đầu tư gửi gắm niềm tin.

Real Salt Lake vs Vancouver, 8h30 ngày 20/9: Khách có điểm

Nếu tính trước trận đối đầu sáng mai, Vancouver vừa thắng 2/3 trận vừa rồi tại giải Nhà nghề Mỹ. Nên nhớ, ở 8 lượt trận trước đó tại MLS, Vancouver cũng chỉ có được 6 điểm.

Qua đây có thể khẳng định đội bóng Canada đang có những tín hiệu tích về phong độ. Ngược lại, Real Salt Lake lại cho thấy những dấu hiệu sa sút.

Lùi lại trận đấu mới đây tại MLS, Real Salt Lake đã có trận thua thảm hại 0-5 ngay trên sân nhà trước Colorado Rapids. Nhìn rộng hơn, họ chỉ thắng 2 trong số 9 trận vừa rồi tại mọi đấu trường.

Phân tích TX

Ba trận đối đầu gần đây giữa Real Salt Lake và Vancouver kết thúc với kịch bản có không quá 2 bàn thắng được ghi. 4/5 trận sân khách mới đây của Vancouver cũng có kết quả tương tự.

Với hai thống kê trên, giới đầu tư không bất ngờ nếu trận đấu sáng mai giữa Real Salt Lake và Vancouver sẽ có ít bàn thắng.

Lựa chọn chuyên gia: Vancouver +1

Dự đoán tỷ số Real Salt Lake vs Vancouver: 0-0.