TL: 0:0

TX: 2 3/4

Waalwijk đang là ứng viên sáng giá cho một suất xuống chơi tại giải hạng 2 Hà Lan mùa tới của giải VĐQG. Tính tới trước vòng 24, đội bóng của HLV F. Grim mới thắng có 3 trận, hòa 3 và nhận tới 17 thất bại, qua đó đứng ở vị trí cuối cùng trên BXH.

Nếu chỉ nhìn vào phong độ trong năm 2020, Waalwijk đã cho thấy rõ dấu hiệu tung cờ trắng trong cuộc đua trụ hạng. Cần biết, đội chủ sân Mandemakers thua tới 4 trận và chỉ có được 1 trận hòa trong số 5 trận đấu trong năm 2020 của giải VĐQG. Lúc này, Waalwijk đã kém đội đứng thứ 16 PEC Zwolle (vị trí đá play off trụ hạng) tới 10 điểm và kém nhóm an toàn khoảng cách 12 điểm.

Nhận định Waalwijk vs Sparta Rotterdam, 2h00 ngày 22/2: Chủ nhà mến khách

Đêm nay, Waalwijk có trận đấu tiếp đón Sparta Rotterdam trên sân nhà song với những gì đang thể hiện, giới mộ điệu không đánh giá cao khả năng đội chủ sân Mandemakers sẽ có một kết quả suôn sẻ. Thực tế, Sparta Rotterdam không phải đội bóng có phong độ quá tốt song họ lại bắt “vía” được Waalwijk.

Nếu tính trong 3 trận đối đầu gần đây, Waalwijk đều chịu cảnh trắng tay trước Sparta Rotterdam. Đáng nói, họ từng để thua đậm với tỷ số 0-4 ở trận đấu lượt đi mùa này. Xa hơn, Sparta Rotterdam mới để thua 4, hòa 3 và thắng tới 8 trận trong số 15 trận đối đầu vừa rồi tại mọi đấu trường tham dự.

Chuyên gia nhận định Waalwijk vs Sparta Rotterdam: Sparta Rotterdam +0

Dự đoán kết quả trận Waalwijk vs Sparta Rotterdam: 1-2.