TLCA: 0:1/4
TL O/U: 3

Key Tip: Cambuur bất bại 5/6 trận gần đây

Về thứ hạng và điểm số, Roda JC đều nhỉnh hơn Cambuur ở thời điểm này và đôi bên cũng còn nguyên hy vọng cạnh tranh vé dự play-off thăng hạng. Về đối đầu thì Roda JC cũng toàn thắng cả 2 lần đụng độ gần nhất với Cambuur. Rõ ràng, Roda JC nhận được nhiều sự ủng hộ trong cuộc chiến này, từ yếu tố sân bãi đến lịch sử. Tuy vậy thì mức chấp 1/4 với điểm bỏ sâu không phải là cột mốc khả quan với họ.

Lẽ dĩ nhiên là giới chuyên môn có lý do để đánh giá thấp Roda như vậy. Họ có dấu hiệu sa sút quãng thời gian gần đây và thảm bại 1-5 trước Jong Ajax chắc chắn ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và tinh thần của các cầu thủ Roda. Đó cũng là thất bại thứ 2 liên tiếp của CLB này trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn chỉ số châu Á. So với Cambuur thì Roda rõ ràng thiếu đi tính ổn định.

Cambuur dù không thực sự bùng nổ nhưng vẫn duy trì được sự khó chịu của mình. Họ bất bại 5/6 vòng gần đây, cầm chân cả đối thủ mạnh NEC Nijmegen hay đội đang đứng thứ 3 trên BXH là Go Ahead. Xét trên khía cạnh TLCA, Cambuur mang đến nhiều sự tin tưởng hơn cho giới đầu tư vào thời gian này. Họ chỉ thua TL đúng 1/7 trận gần nhất.

Ngoài ra thì nên biết là những lần làm khách trên sân của Roda trước đây, Cambuur đều được chấp sâu hơn mức 1/4. Do đó, khi sàn châu Á xuất hiện mức handicap 0:1/4 ở trận này thì rõ ràng giới cầm cân nảy mực đang tỏ ra coi thường chủ nhà trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Cambuur (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 0-1