TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Mariehamnn bất bại 5 trận sân khách gần nhất.

Phong độ của RoPS đang không thực sự ổn định, khi họ chỉ thắng 1/5 trận gần đây. Chính điều này khiến các cầu thủ chủ nhà rơi dần xuống nhóm cuối BXH. Hiện tại RoPS đang có 15 điểm, đứng thứ 3... từ dưới lên và hơn nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách 8 điểm nhưng đã thi đấu nhiều hơn 1 trận. Nếu tiếp tục thể hiện phong độ nghèo nàn này, RoPS hoàn toàn có thể bị các đội cuối bảng bắt kịp về điểm số.

Ở trận đấu đêm nay, RoPS có lợi thế được chơi trên sân nhà. Tuy nhiên, màn trình diễn nghèo nàn tại tổ ấm của mình lại đang khiến NHM RoPS cảm thấy lo lắng, khi họ đang trải qua mạch 4 trận không thắng. Nếu tính từ đầu mùa giải, RoPS chỉ thắng 1/9 trận sân nhà, trong đó có 5 thất bại và 3 trận hòa.

Bên phần sân đối diện, Mariehamnn cũng chẳng khá khẩm hơn là bao, khi cũng có mạch 4 trận liên tiếp không thắng. Đáng chú ý, cả 4 trận đấu đó họ đều được chơi trên sân nhà. Nếu tính thành tích sân khách, Mariehamnn có lý do để khiến chủ nhà RoPS lo lắng ở trận này, khi họ đang chơi cực hay ở những chuyến hành quân xa nhà.

Theo thống kê, ngoài thất bại ở trận mở màn trước nhà ĐKVD HJK Helsinki, Mariehamnn đang duy trì mạch 5 trận liên tiếp không thua trên sân khách, với 3 chiến thắng và 2 trận hòa. Nếu tiếp tục thi đấu với phong độ hiện tại, các cầu thủ khách đủ khả năng giành điểm ở chuyến hành quân tới sân của RoPS đêm nay.

Chọn: Mariehamnn cả trận

Dự đoán: 1-2