TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Rosario Central bất bại cả 3 trận liên tiếp gần đây

Trận cầu này với 2 đội chẳng còn ý nghĩa về mặt kết quả, khi Rosario Central đã chính thức bị loại còn Libertad cũng có vé đi tiếp. CLB của Argentina cho thấy sự yếu kém với chỉ 2 điểm/5 lượt đấu trong khi Libertad sau 4 chiến thắng liên tiếp và sớm giành vé đi tiếp cũng cho thấy việc họ không còn cố gắng, đó là lý do vì sao lượt trận thứ 5 vừa qua Libertad thất bại trước Gremio dù đá ở sân nhà.

Lẽ dĩ nhiên trên khía cạnh chuyên môn, Libertad vẫn được đánh giá cao hơn ở trận này. Chẳng thế mà dù phải chơi trên sân khách nhưng họ vẫn được xếp ngang hàng với chủ nhà. Nhưng đó chưa phải là cơ sở để có thể tin vào Libertad. Họ đã nhất bảng, và không dại gì bung sức ở trận cầu vô thưởng vô phạt trên sân của đối phương.

Trái lại, Rosario Central dù sao cũng phải chiến đấu vì danh dự trên sân nhà. Thành tích gần đây của Rosario Central được cải thiện khá nhiều với 3 trận liên tiếp bất bại, và họ thắng chỉ số châu Á 2 lần trong đó. Bên phía đối diện, Libertad có dấu hiệu bất ổn với 3/4 trận thua TL vừa qua. Giờ là thời điểm Libertad cần tập trung cho đấu trường quốc nội.

Tựu chung lại, người viết tin vào Rosario Central trong trận này. Còn ở phương diện tổng bàn thắng, chuyên gia bongdanet không kỳ vọng vào kịch bản cởi mở, khi Libertad không có quyết tâm, còn Rosario Central cũng sở hữu hàng công thiếu hiệu quả.

Chuyên gia nhận định: Rosario Central (0)
Dự đoán tỷ số: 1-0