Rotherham và Barnsley thu về kết quả tương đối khác nhau ở vòng 21 vừa rồi. Rotherham thua Blackburn với tỷ số 1-2 còn Barnsley đánh bại Huddersfield bằng tỷ số tương tự.

Thất bại trước Blackburn đã là trận thua thứ 4 của Rotherham chỉ trong 5 vòng vừa qua. Điều ngược lại xảy ra với Barnsley: chiến thắng Huddersfield là lần thứ 4 CLB có được niềm vui trọn vẹn từ 5 vòng gần nhất.

Mối tương quan trên cho thấy Barnsley được đánh giá cao hơn Rotherham trước giờ bóng lăn. Barnsley hứa hẹn cụ thể hóa sự đánh giá cao hơn ấy thành 3 điểm.

Rotherham vs Barnsley, 2h45 ngày 30/12: Khách thắng?

Thật vậy, Rotherham không thường xuyên có được niềm vui trọn vẹn trên sân nhà. Họ không thắng 6/9 trận sân nhà kể từ khi Championship 2020/21 khởi tranh và nhận 4 thất bại.

Trong khi đó, Barnley thời gian qua sở hữu thành tích sân khách tương đối ấn tượng. Họ thắng 2/3 trận sân khách gần đây thuộc khuôn khổ Championship.

Hai lần chạm trán gần nhất thuộc khuôn khổ Championship với Rotherham, Barnley đều giành chiến thắng. Sau những gì đã thể hiện, Barnsley đủ khả năng đánh bại Rotherham một lần nữa.

Thông tin lực lượng

- Rotherham: Chiedozie Ogbene, Kieran Sadlier, Clark Robertson, Shaun MacDonald, Joe Mattock và Trevor Clarke chưa thể trở lại.

- Barnsley: Vắng Ben Williams, Jordan Williams và Aapo Halme; Mike-Steven Bahre bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Đội hình dự kiến

Rotherham vs Barnsley, 2h45 ngày 30/12: Khách thắng?

Dự đoán tỷ số Rotherham vs Barnsley: 1-2