Nhận định soi kèo Rotherham vs Nottingham

Chặng đường còn lại của mùa giải năm nay sẽ là khoảng thời gian thực sự khó khăn với cả 2 đội. Nếu như Rotherham đang đứng ở nhóm phải xuống hạng khi chỉ có 29 điểm sau 29 trận, trong khi Nottingham chỉ nhiều hơn 7 điểm so với chính đối thủ nhưng lại ra sân tới 31 trận.

Một chiến thắng vì thế sẽ giải quyết rất nhiều điều với bầu không khí thực sự u ám hiện tại. Tuy nhiên, cán cân lại đang nghiêng về Nottingham khi họ đang biết cách vươn lên mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại.

Đội khách đã biết cách phát huy tối đa kinh nghiệm của một tên tuổi lớn với 5 trong 6 vòng gần nhất đều bất bại với 3 chiến thắng. Đó là phong độ ấn tượng với một đội đứng ở nhóm nguy hiểm. Trong khi đó, Rotherham vẫn mất phương hướng với 3 vòng gần đây toàn thua.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu Rotherham vs Nottingham

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Rotherham

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nottingham

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Rotherham không thắng kèo châu Á liên tiếp 3 vòng gần đây. Ngược lại, Nottingham vừa mang lại niềm vui cho giới đầu tư tới 4 trong 5 trận gần nhất của họ.
Chọn Nottingham!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Theo thống kê, đã có 7 trong 9 lần gặp nhau gần nhất trên sân của Rotherham đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng được ghi.
Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Rotherham 0-1 Nottingham

BẢNG XẾP HẠNG Hạng nhất Anh