TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Rotherham thắng chỉ số châu Á 2 trận gần đây

Đôi bên không còn xa lạ gì nhau bởi cả 2 từng nhiều lần đụng độ ở giải hạng nhất Anh. Nhưng vào thời điểm này, Rotherham đã xuống chơi ở League One, bởi thế nếu nhìn vào cấp độ của 2 đội thì Sheffield Wed nhỉnh hơn. Không chỉ có vậy, lịch sử đối đầu cũng ghi nhận sự lép vế của Rotherham. Cụ thể là 4 lần gần nhất gặp Sheffield Wed, Rotherham đều không thắng (2 hòa, 2 thua).

Không chỉ có vậy, Rotherham còn thi đấu thiếu thuyết phục ở những trận sân nhà vừa qua. 2 lần tiếp khách mới nhất, Rotherham đều thua về chuyên môn lẫn chỉ số châu Á dù rằng đối thủ không được đánh giá cao hơn họ. Rõ ràng, về mọi thứ thì Sheffield Wed đều tỏ ra vượt trội so với chủ nhà ở trận này, nhưng điều đáng nói là trên thị trường châu Á, TL chỉ là 0:0.

Theo chuyên gia bongdanet thì mức handicap này cho thấy giới cẩm cân nảy mực không đánh giá cao Sheffield Wed. Lẽ ra với vị thế của mình, họ phải chấp đối thủ mới hợp lý. Nhưng cũng cần lưu ý là Rotherham đang có sự tự tin, sự hưng phấn sau 2 chiến thắng ấn tượng gần đây. Trong khi đó, Sheffield Wed lại thất bại đồng thời thua TL 2 trận sân khách vừa qua.

Chính vì vậy, lời khuyên của chuyên gia bongdanet là lựa chọn Rotherham cho cuộc chiến này. Ở góc độ tổng bàn thắng, khả năng cởi mở không được đánh giá cao. Cần biết rằng 3/4 trận gần đây của 2 đội đều có không quá 2 lần lưới rung. Thêm nữa, Sheffield Wed chắc chắn tung ra đội hình dự bị trận này, nên khả năng tưng bừng bị đánh giá thấp.

Chuyên gia nhận định: Rotherham (+0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-0