TL: 0:3/4

TX: 2 1/2

Rotor Volgograd cần một chiến thắng ở lượt trận cuối cùng vòng bảng để có thể nuôi hy vọng có được vị trí đầu bảng A U20 Nga – đồng nghĩa với tấm vé có mặt ở vòng bán kết giữa 4 đội bóng đầu bảng. Hoặc ít nhất, chiến thắng sẽ giúp thầy trò có được một vị trí thứ 2 của bảng đấu và tham dự vòng bán kết của 4 đội đứng thứ 2 tại các bảng đấu.

Trở lại với trận đấu chiều nay, Rotor Volgograd chỉ phải đối mặt với đối thủ đứng cuối cùng trên BXH là Yenisey. Trên lý thuyết, Yenisey cũng còn nguyên cơ hội hội leo lên vị trí thứ 2 bởi lúc này họ chỉ kém Rotor Volgograd và KAMAZ đúng 1 điểm. 

Nhưng đó chỉ là những tính toán trên lý thuyết. Còn nếu dựa vào phong độ thực tế ở thời điểm hiện tại, Yenisey khó tránh khỏi một kết quả trắng tay. Giới mộ điệu cần nhớ, Yenisey chỉ có được đúng 1 trận hòa trước KAMAZ và thua với tỷ số 0-4 ở 2 lượt trận đã đá tại bảng A.

Không chỉ thua kém đối thủ về phong độ, thành tích đối đầu cũng không ủng hộ đội bóng của HLV Y. Gazzaev. Còn nhớ ở trận đối đầu lượt đi giải hạng 2 Nga năm nay, Yenisey từng để thua với tỷ số 1-2 khi tới làm khách trên sân của Rotor Volgograd. Nếu nhìn rộng hơn, họ thua tới 5 và chỉ thắng 1 ở 6 trận đối đầu trước đội bóng thành Volgograd.

Chuyên gia nhận định Rotor Volgograd vs Yenisey: Rotor Volgograd -3/4

Dự đoán kết quả trận Rotor Volgograd vs Yenisey: 2-0.