- TLCA: 1/2:0

- T/X: 2 1/4

Rubin Kazan vẫn đang đứng ở vị trí thứ 12 của bảng xếp hạng ngay trên nhóm các đội phải đi đá play-off với 30 điểm sau 26 vòng đấu, bằng điểm với đội đứng ngay sau Akhmat Grozny nhưng hơn về hiệu số bàn thắng và cũng chỉ hơn nhóm các đội phải xuống hạng 3 điểm.

Phong độ của Rubin Kazan vẫn khá thất thường kể từ khi giải đấu quay lại khi đội bóng thắng 2, hòa 1 và để thua 1 trong 4 trận gần nhất. Ngay cả trên sân nhà Rubin Kazan cũng chỉ thắng 1, để thua 2 trong 3 trận gần đây.

Trong khi đó Krasnodar đang đứng ở vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng với 45 điểm sau 25 vòng đấu, kém đội nhì bảng Lokomotiv 4 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Tuy nhiên suất dự Champions League của đội bóng cũng đang bị đe dọa khi hai đội phía sau là CSKA và Rostov bám đuổi rất sát với khoảng cách cũng chỉ là 2 điểm.

Trong giai đoạn lượt về của mùa giải khi phong độ của Krasnodar không tốt như giai đoạn lượt đi khi ở 6 trận đấu gần nhất đội bóng chỉ thắng 3, hòa 1 và để thua 2. Kể từ khi giải đấu quay lại Krasnodar mới có được chiến thắng trước đội bét bảng Orenburg, hòa với Rostov và để thua Zenit.

Rubin Kazan vs Krasnodar, 0h30 ngày 10/7: Chủ nhà gặp khó

Trong 7 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội Krasnodar giành chiến thắng tới 5 trận, chỉ hòa 1 và để thua 1. Thế nên mặc dù được chơi trên sân nhà nhưng với phong độ yếu kém của Rubin Kazan, sẽ rất khó để đội chủ nhà có được dù chỉ 1 điểm trước đội đang đứng thứ ba của bảng xếp hạng.

Phân tích TX

Một trong những nguyên nhân khiến Rubin Kazan có phong độ yếu kém là hàng công của đội chơi không tốt trong khi Krasnodar cũng đang tập trung củng cố hàng thủ cho vững chắc nên nhiều khả năng đây sẽ chỉ là trận đấu có ít bàn thắng.

Đội hình dự kiến

*Chuyên gia nhận định Rubin Kazan vs Krasnodar: chọn Krasnodar -1/2

*Dự đoán tỷ số Rubin Kazan vs Krasnodar: 0-1