TLCA: 0:0
TL O/U: 2

Key Tip: Rubin Kazan bất bại cả 5 lần gần nhất tiếp Lokomotiv Moscow trên sân nhà

Thất bại 0-1 ở lượt đi nhìn về mặt cách biệt thì không phải là quá lớn nhưng vấn đề nằm ở chỗ Rubin Kazan lại không ghi được bàn trên sân khách. Bởi vậy nếu Lokomotiv Moscow có bàn thắng trong trận lượt về này thì nhiệm vụ của chủ nhà sẽ khó khăn gấp bội. Tuy nhiên, nên nhớ là trận lượt đi diễn ra cách đây đã 3 tháng, từ đó đến nay có nhiều thứ đã thay đổi.

Sau kỳ nghỉ Đông, Rubin Kazan trở lại với tinh thần tốt và cuối tuần qua họ vừa bỏ túi trọn vẹn 3 điểm trong trận cầu tại giải VĐQG. Thắng lợi đó là cú hích rất tốt về mặt tinh thần với Rubin Kazan. Tại mặt trận chính đó, Rubin Kazan đã leo lên thứ 6, chỉ kém 1 điểm so với 2 đội xếp trên – những vị trí sẽ được dự vòng sơ loại Europa League mùa sau.

Trong khi đó, Lokomotiv Moscow lại khởi động không tốt sau kỳ nghỉ dài ngày. Họ bị đối thủ yếu Krylya Sovetoz cầm chân 2-2 ngay trên sân nhà ở vòng gần nhất giải VĐQG. Điểm yếu lớn nhất của Lokomotiv Moscow là tâm lý khi phải hành quân đến xứ người. Trong 4 trận sân khách gần nhất, Lokomotiv Moscow đều không thắng và thua cả về chuyên môn lẫn TL 3 trận.

Ngoài ra thì Lokomotiv Moscow dường như đang gặp dớp khi làm khách trước Rubin Kazan. Cụ thể là 5 lần gần nhất ghé thăm sân của Rubin Kazan thì Lokomotiv Moscow đều không thể ra về với chiến thắng (hòa 3, thua 2). Tựu chung lại, chuyên gia bongdanet đặt niềm tin vào Rubin Kazan trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Rubin Kazan (0)
Dự đoán tỷ số: 1-0