TL: 0:1/4

TX: 2 1/2

Sagan Tosu  và Yokohama bước vào trận đấu thứ 2 tại vòng bảng cúp Liên đoàn Nhật Bản 2020 với tâm lý rối bời. Dễ hiểu khi họ đang lâm vào tình cảnh khó khăn tại mặt trận chính giải VĐQG. 

Nếu tính tới thời điểm hiện tại, Sagan Tosu mới thắng 1, hòa 4 và nhận 3 thất bại, để rồi đứng ở vị trí thứ 13 trên BXH. Bên kia sân, Yokohama cho thấy rõ bộ mặt non nớt của một đội bóng mới trở lại với giải đấu số 1 xứ sở hoa anh đào. 

Sagan Tosu vs Yokohama, 17h ngày 5/8: Khách ra về trắng tay

Chi tiết, họ có được 1 trận thắng, hòa 2 và để thua tới 5 trận, qua đó đứng ở vị trí áp chót trên BXH. Rõ ràng, nếu so sánh phong độ của Yokohama và đối thủ Sagan Tosu, thầy trò HLV Shimotaira là tập thể bị đánh giá thấp hơn và không bất ngờ nếu họ phải nhận một kết quả trắng tay.

Đối với giới đầu tư, Yokohama không phải địa chỉ đáng tin khi thua theo châu Á liên tiếp 4 trận mới đây. Ngược lại, Sagan Tosu đang duy trì được trạng thái ổn định với thành tích thắng theo châu Á 2 trận vừa rồi. 

Ngoài ra, thống kê đối đầu cũng ảnh hưởng lớn tới quyết định của các nhà đầu tư. Cần lưu ý, Sagan Tosu từng thắng tới 9 và chỉ thua có 3 trận trong số 18 trận đối đầu vừa rồi trước Yokohama. 

Phân tích TX

Trong 6 trận đối đầu vừa rồi giữa Sagan Tosu và Yokohama đã có tới 5 trận đấu khép lại với kết quả có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Cần lưu ý, trận mới đây của Sagan Tosu đã có 5 bàn thắng được ghi. Với những dữ liệu trên, không bất ngờ nếu trận đối đầu giữa họ và Yokohama sẽ có nhiều bàn thắng.

Dự đoán tỷ số Sagan Tosu vs Yokohama: 2-1.