TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Bình Dương thắng cả 2 trận đối đầu mới nhất

Sài Gòn và Bình Dương đang đứng cạnh nhau trên BXH, cùng có 23 điểm và đang ngấp nghé khu vực cầm đèn đỏ. Với cả 2 đội, mục tiêu chỉ là trụ hạng và căn cứ theo tình hình hiện tại, người giành chiến thắng trận này sẽ có lợi thế rất lớn. Lẽ dĩ nhiên thì với lợi thế về mặt sân bãi, Sài Gòn được đánh giá cao hơn.

Nhưng vấn đề của Sài Gòn là họ đang dần đánh mất tinh thần, sự tự tin trên sân nhà. 3 vòng tiếp khách gần nhất, Sài Gòn đều không thắng và họ thua trên phương diện chỉ số châu Á cả 3 trận đó. Nhìn chung thì Sài Gòn không đáng tin về khía cạnh TL khi gục ngã trước rào cản handicap ở 8/10 trận gần nhất.

Bình Dương dù cũng chơi bết bát khi liên tiếp phải nhận những kết quả thiếu khả quan thời gian qua nhưng thực tế là CLB này chỉ thua TL 1/4 trận vừa qua. Bên cạnh đó, Bình Dương nhận được sự ủng hộ từ lịch sử. Họ bất bại 4/5 lần đụng độ với Sài Gòn gần đây, trong đó thắng cả 2 trận mới nhất.

Tựu chung lại, người viết đặt niềm tin vào Bình Dương trong cuộc chiến này. Ở góc độ tổng bàn thắng, khả năng cởi mở không được chuyên gia bongdanet đánh giá cao. Bình Dương tấn công thiếu sắc sảo và các trận vừa qua của họ thường xuất hiện ít bàn thắng. Hơn nữa 4 lần đối đầu gần đây giữa đôi bên cũng chỉ có tối đa 2 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Bình Dương cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1.