TLCA: Đang cập nhật
TX:

Key Tip: Than Quảng Ninh bất bại 3 trận đối đầu gần nhất trên sân khách.

Sài Gòn là một trong những đội bóng có phong độ sân nhà ấn tượng nhất V-League mùa giải năm nay. Theo thống kê, đội bóng của HLV Nguyễn Thành Công đã bất bại 7 trận khi đá trên sân Thông Nhất với 4 thắng và 3 hòa. Nếu tính thành tích sân nhà, Sài Gòn đang đứng thứ 3 trên BXH với 15 điểm, chỉ kém đội dẫn đầu là Hà Nội FC 3 điểm.

Tuy nhiên, việc thi đấu không tốt trên sân khách khiến thành tích chung của Sài Gòn lúc này không tốt, khi họ đứng thứ 6 trên BXH với 18 điểm. Chỉ giành 3 điểm ở những chuyến làm khách từ đầu mùa cho thấy sức mạnh cực lớn đối với thầy trò HLV Nguyễn Thành Công mỗi khi được chơi tại tổ ấm của mình.

Thế nhưng cần nhấn mạnh rằng sân nhà lại chưa bao giờ là điểm tựa của Sài Gòn ở những trận tiếp đón Quảng Ninh, khi 5 trận đối đầu gần nhất tại Thống Nhất, đội bóng đất Mỏ có 2 chiến thắng, 2 trận hòa và chỉ nhận 1 thất bại. Đáng chú ý, trận thua duy nhất đó đến trong một trận giao hữu không mang nhiều ý nghĩa.

Tiếp đón Quảng Ninh ở thời điểm hiện tại cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho Sài Gòn, bởi đội khách cũng đang chơi rất ổn định khi đang đứng thứ 3 trên BXH với 21 điểm. Thành tích sân khách của thầy trò HLV Phan Thanh Hùng cũng rất tốt với việc bất bại 3 trận gần nhất, đồng thời Quảng Ninh cũng là đội đứng thứ 2 trên BXH những đội có thành tích sân khách tốt nhất từ đầu mùa giải.

Chọn: Quảng Ninh cả trận

Dự đoán: 1-1