TLCA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Thanh Hóa đang có mạch 6 trận toàn thua theo châu Á

Cuối tuần trước, Thanh Hóa đã thua lấm lưng Hải Phòng 0-3 trong ngày HLV Mai Xuân Hợp ra mắt các CĐV quê nhà. Đây là thất bại thứ 4 liên tiếp của Thanh Hóa tại giải đấu số 1 Việt Nam. Tính trong phạm vi 6 trận vừa qua, họ hòa duy nhất 1 trận, còn lại đều rơi vào cảnh trắng tay.

Hệ quả tất yếu, từ chỗ là ứng viên cho vị trí trong tốp 3, Thanh Hóa giờ rơi tự do trên bảng xếp hạng và phải đối diện với nguy cơ xuống hạng. Trước khi bước vào vòng 22, Thanh Hóa chỉ còn hơn vị trí đá play-off do HAGL nắm giữ 2 điểm (25 so với 23). Nếu so với đội cuối bảng Khánh Hòa, khoảng cách giữa 2 đội là 5 điểm.

Dĩ nhiên, thành tích theo châu Á của Thanh Hóa cũng vô cùng tệ hại. Theo thống kê, đội bóng xứ Thanh đang có mạch 6 trận toàn thua, 3 trong số đó diễn ra trên sân khách (2-4 Nam Định, 0-3 Quảng Nam và 0-5 Hà Nội FC). Tiếp một vị khách như vậy rõ ràng là cơ hội không thể tốt hơn để Sài Gòn FC gia tăng quỹ điểm.

Sau giai đoạn chìm trong gian khó với chuỗi 8 trận bất bại liên tiếp, Sài Gòn FC bắt đầu phát đi những tín hiệu về một sự trở lại. 3 vòng gần đây, đội bóng của HLV Nguyễn Thành Công bỏ túi 6/9 điểm tối đa, mới nhất là chiến thắng 1-0 trước Sài Gòn FC. Sẽ là bất ngờ nếu Thanh Hóa có điểm tại sân Thống Nhất.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Sài Gòn FC -3/4

Dự đoán tỷ số: 2-0