Sau khoảng thời gian chệch choạc hồi tháng 10 vừa qua, Saint-Etienne đang dần lấy lại được cân bằng và bắt đầu có những tín hiệu tích cực hơn. Đội chủ nhà vừa liên tiếp bất bại cả 4 vòng gần nhất dù gặp những đối thủ khó như Lille hay Bordeaux là minh chứng rõ ràng nhất.

Đây là hình ảnh ấn tượng nhất mà Saint-Etienne thể hiện kể từ sau mạch trận thăng hoa hồi đầu mùa. Như vậy, có thể thấy đội chủ nhà hoàn toàn có thể đứng cao hơn vị trí hiện tại khi họ có chất lượng chuyên môn thuộc diện khá so với mặt bằng chung tại Ligue 1.

Chỉ cần điều chỉnh một vài yếu tố để Saint-Etienne có thể mang lại kết quả tốt hơn. Ở trận đấu này tiếp tục là hy vọng dành cho đội chủ nhà khi phía đối diện chỉ là Nimes không phải rào cản quá lớn. Đội khách chỉ đứng áp chót bảng điểm với vỏn vẹn 11 điểm sau vòng 15.

Saint-Etienne vs Nimes (21h00 20/12): Tiếp tục vươn lên

Đáng nói, hàng công của Nimes thực sự thất vọng khi họ mới ghi được 11 bàn từ đầu mùa, chỉ nhiều hơn đội bét bảng Dijon. Nhưng phía đối diện là hàng hậu vệ rất đáng lo ngại với 29 bàn thua, cao nhất Ligue 1 từ đầu mùa giải năm nay. Thế nên, rất khó chờ đợi kết quả bất ngờ ở trận đấu này.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:

Saint Etienne: Retsos và Gabriel Silva chấn thương. Khả năng ra sân của Charles Abi còn bỏ ngỏ.
Nimes: Benrahou, Birger Meling, Briancon và Pablo Martinez vẫn chưa bình phục. Cubas và Lucas Deaux có thể không ra sân.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Saint-Etienne vs Nimes (21h00 20/12): Tiếp tục vươn lên

Dự đoán tỷ số Sport Saint-Etienne vs Nimes: 2-0