Bologna đang được coi là một cái dớp với Sampdoria. Cả 2 trận đối đầu Sampdoria tại Serie A mùa trước, Bologna toàn thắng với tỷ số 2-1. Xa hơn, 3 lần chạm trán Sampdoria liên tiếp vừa qua, Bologna đều giành 3 điểm tối đa.

Lần tái đấu sắp tới Sampdoria sẽ không có sự phục vụ của 3 trụ cột là Keita Balde, Lorenzo Tonelli và Tommaso Augello vì chấn thương và thẻ phạt. Tuy nhiên điều đáng bàn là giới chuyên gia vẫn tin tưởng đội chủ nhà trước giờ bóng lăn.

Lý do đến từ những khó khăn lớn hơn của Bologna về mặt lực lượng. Đội khách được xác định không có sự phục vụ của 8 cầu thủ gồm Mitchell Dijks, Gary Medel, Andreas Skov Olsen, Andrea Poli, Federico Santander, Nicola Sansone, Ibrahima Mbaye và Aaron Hickey.

Sampdoria vs Bologna (21h 22/11): Chủ nhà phá dớp

Lực lượng sứt mẻ nghiêm trọng, Bologna cũng đang liên tục gây thất vọng ở các chuyến làm khách. Trong vòng 6 trận xa nhà trước đó trong khuôn khổ Serie A, Bologna toàn thua, thủng lưới 15 lần và chỉ 2 lần ghi được bàn danh dự.

Trong khi đó giai đoạn gần đây Sampdoria lại thi đấu rất vào phom, đặc biệt khi họ có lợi thế về mặt sân bãi. 6 trận vừa qua tính trên mọi đấu trường, Sampdoria bất bại 5 lần với 4 chiến thắng và 1 trận hòa.

Tóm lại, Sampdoria hứa hẹn vào khả năng giành 3 điểm trong 90 phút tranh tài sắp tới. Kèm theo đó khả năng cao sẽ là kịch bản tưng bừng bàn thắng khi cả chủ nhà và khách đều sẵn sàng thi đấu cởi mở.

Thông tin lực lượng

Sampdoria: Keita Balde, Lorenzo Tonelli chấn thương, Tommaso Augello bị treo giò.

Bologna: Mitchell Dijks, Gary Medel, Andreas Skov Olsen, Andrea Poli, Federico Santander, Nicola Sansone, Ibrahima Mbaye và Aaron Hickey chấn thương.

Đội hình dự kiến

Sampdoria vs Bologna (21h 22/11): Chủ nhà phá dớp

Dự đoán kết quả Sampdoria vs Bologna: 3-1