- TLCA: 1/4:0

- T/X: 3 1/4

Thi đấu sa sút kể từ khi quay lại mùa giải MLS, SJ Earthquakes hiện đã tụt xuống vị trí bét bảng xếp hạng của khu vực phía Tây với 9 điểm sau 9 vòng đấu, bằng điểm với đội áp chót Vancouver Whitecaps nhưng xếp dưới do kém về hiệu số bàn thắng.

Trong 5 trận gần nhất SJ Earthquakes chỉ có được 1 trận hòa, để thua cả 4 trận còn lại bao gồm cả trận thua trước Minnesota United ở vòng 1/4 giai đoạn đấu bảng. Ở trận sân nhà gần nhất SJ Earthquakes cũng chỉ có được trận hòa 1-1 trước Colorado Rapids.

Trong khi đó LA Galaxy đã vươn lên vị trí thứ tư của khu vực phía Tây với 14 điểm sau 9 vòng đấu, kém hai đội xếp ngay trên 3 điểm và kém đội đầu bảng Seattle Sounders 4 điểm nhưng đang thi đấu ít hơn so với 3 đội dẫn đầu 1 trận.

Trong 5 trận đấu gần đây LA Galaxy hòa 1 trận và toàn thắng ở cả 4 trận gần nhất. Ngay cả trên sân khách kể từ khi quay trở lại MLS LA Galaxy cũng đang có được 2 chiến thắng ở 2 lần du đấu gần nhất.

SJ Earthquakes vs LA Galaxy, 10h00 ngày 14/9: Hướng tới Top 3

Trong 5 lần đối gần nhất hai đội đang có thành tích ngang bằng nhau khi mỗi đội thắng 2, hòa 1 và để thua 2 trận.

Với việc LA Galaxy đang có được phong độ rất tốt sau khi quay trở lại giải đấu trong khi SJ Earthquakes lại thi đấu sa sút, nhiều khả năng đội khách sẽ giành trọn cả 3 điểm, qua đó tiếp tục bám đuổi các đội trong Top 3.

Phân tích TX

Hàng công của LA Galaxy đang chơi rất ấn tượng trong thời gian gần đây khi có được 10 bàn thắng sau 4 trận thắng gần nhất trong khi SJ Earthquakes tuy thi đấu sa sút nhưng vẫn ghi bàn nên có lẽ đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

SJ Earthquakes vs LA Galaxy, 10h00 ngày 14/9: Hướng tới Top 3

*Chuyên gia nhận định SJ Earthquakes vs LA Galaxy: chọn LA Galaxy -1/4

*Dự đoán tỷ số SJ Earthquakes vs LA Galaxy: 1-3