Thành tích đối đầu giữa San Lorenzo vs Argentinos Juniors khá cân bằng. Theo đó, trong vòng 31 lần chạm trán nhau trước đây, San Lorenzo thắng 13, hòa 6, Argentinos Juniors thắng 12 trận.

Tuy nhiên, những lần chạm trán gần đây khi có lợi thế sân nhà, San Lorenzo vẫn luôn biết cách tận dụng để giành kết quả thuận lợi. 6 lần làm khách gần đây trên sân của San Lorenzo, Argentinos Juniors thua 4, hòa 1 trận.

Hai lần tiếp khách gần nhất trong khuôn khổ giải VĐQG Argentina, San Lorenzo toàn thắng, xé lưới đối phương 6 lần. Việc không đá Cúp châu lục ở mùa giải này giúp San Lorenzo thi đấu ổn định với phong độ cao tại giải quốc nội.

San Lorenzo vs Argentinos Juniors, 7h30 ngày 23/11: Chủ nhà vào phom

Trong khi đó bên kia chiến tuyến, Argentinos Juniors vẫn đang thi đấu khá phập phù và không tạo được sự tin tưởng ở các chuyến làm khách. Trong vòng 7 trận xa nhà gần đây tại giải VĐQG Argentina, Argentinos Juniors để mất điểm tới 5 lần (thua 3, hòa 2).

Ở thời điểm hiện tại Argentinos Juniors lại đang phải đối mặt với khó khăn lớn về mặt lực lượng. Cụ thể, có tới 5 trụ cột của đội khách được xác định không thể thi đấu vì chấn thương. Vì vậy khả năng họ tạo nên bất ngờ trước San Lorenzo rất khó xuất hiện.

Thành tích đối đầu

- Argentinos Juniors thắng 12, hòa 6, thua 13 trên 31 trận đối đầu trước đây.

- 10 trên 13 trận đối đầu gần đây xuất hiện bàn mở tỷ số từ hiệp một.

Dự đoán tỷ số San Lorenzo vs Argentinos Juniors: 1-0