- TLCA: 1/2:0

- T/X: 2 1/2

Atletico San Luis hiện tại vẫn đang vật lộn ở vị trí bét bảng xếp hạng tại giải vô địch quốc gia Mexico khi mới chỉ có được 8 điểm sau 11 vòng đấu, kém đội áp chót Necaxa 1 điểm và đang cách Top 12 (nhóm các đội lọt vào vòng sau) khoảng cách là 5 điểm.

So với hồi đầu mùa giải phong độ của San Luis trở nên rất tồi tệ khi trong 7 vòng đấu gần đây đội bóng chỉ có được duy nhất 1 trận thắng trước chính Necaxa ở vòng 9, để thua trong cả 6 trận còn lại. Ngay trên sân nhà San Luis cũng thắng 1 thua 3 ở 4 trận gần nhất.

Trong khi đó Club Leon hiện vẫn đang đứng thứ nhì trên bảng xếp hạng với 24 điểm cũng sau 11 vòng đấu, chỉ kém đội đầu bảng Cruz Azul 1 điểm nhưng đang bị hai đội đứng sau trong Top 4 bám đuổi rất sát khi khoảng cách cũng chỉ là 1 điểm.

Hiện tại chuỗi trận bất bại của Club Leon đã kéo dài lên con số 8, trong đó có tới 6 trận thắng và chỉ hòa 2 trận. Ngay cả trên sân khách Club Leon cũng đang thắng 3, hòa 1 ở 4 lần du đấu gần đây, chỉ để thua trước chính Cruz Azul ở vòng 3 với tỷ số 0-2.

Trong mùa giải trước ở hai lần đối đầu mỗi đội đều giành chiến thắng trên sân nhà. Tuy nhiên hiện tại phong độ của San Luis đang rất sa sút trong khi Club Leon vẫn chơi ổn định nên cho dù được chơi trên sân nhà cũng rất khó để San Luis có điểm.

Phân tích TX

Mặc dù có phong độ không tốt nhưng San Luis vẫn luôn có bàn thắng trên sân nhà, trong khi đó hàng công của Club Leon vẫn có được phong độ cao nên có lẽ đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định San Luis vs Club Leon: chọn Club Leon -1/2

*Dự đoán tỷ số San Luis vs Club Leon: 1-3