TLCA: 0:0
TX: 2

Key Tip: San Martin toàn thắng 2 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà.

Estudiantes là thế lực lớn của bóng đá Argentina, nhưng ở mùa giải này đang thi đấu rất kém cỏi. Gần một nửa chặng đường đã đi qua, nhưng đến lúc này các cầu thủ khách đang rơi xuống thứ 18 trên BXH với 18 điểm. Cách biệt so với Top 3 đang là 13 điểm và chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ 3 điểm.

Tham vọng của Estudiantes khi mùa giải mới khởi tranh là cạnh tranh 1 suất trong Top 3. Tuy nhiên những gì mà thầy trò HLV Leandro Benitez thể hiện đang mang tới sự thất vọng cho NHM đội nhà, đặc biệt là ở giai đoạn đầu mùa giải. Mọi chuyện chỉ được cải thiện đôi chút thời gian qua, khi họ chỉ thua 2/10 trận tại giải VĐQG với 5 trận hòa và 3 chiến thắng.

Đối thủ của Estudiantes ở trận này là San Martin cũng chẳng khá khẩm hơn là bao, khi đang trải qua mạch 3 trận liên tiếp không thắng và hiện tại đã rơi xuống thứ 23/26 đội với 15 điểm và chỉ hơn đội bét bảng khoảng cách 4 điểm. Viễn cảnh xuống hạng đang rộng mở đối với các cầu thủ chủ nhà.

Bước vào trận đấu này, San Martin có lợi thế được chơi trên sân nhà, nơi mà họ toàn thắng cả 2 lần gần nhất tiếp đón Estudiantes. Trong bối cảnh các cầu thủ khách đang có mạch 6 trận không thắng ở giải quốc nội (1 thua, 5 hòa), San Martin có cơ hội để chấm dứt chuỗi 3 trận không thắng.

Chọn: San Martin cả trận

Dự đoán: 2-1