TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/4

Sanfrecce Hiroshima đang có khởi đầu thực sự ấn tượng ở mùa giải năm nay. Giành điểm tuyệt đối sau 2 lượt trận và chưa nhận bàn thua nào đã đưa đội chủ nhà lên vị trí dẫn đầu. Nếu nhìn vào tên tuổi, đây là hình ảnh hoàn toàn hợp lý.

Nhưng với thành tích trong vài mùa gần đây, thành tích hiện tại là bước đột phá của Sanfrecce Hiroshima. Trên thực tế, phong độ hiện tại của đội chủ nhà không đến mức hiện tượng khi trước đó họ đã có những màn trình diễn thuyết phục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Sanfrecce Hiroshima đã có mạch 4 trận toàn thắng và không để lọt lưới bàn nào ở mọi giải đấu mà họ tham dự. Nó cho thấy sự ổn định với nền tảng chuyên môn thực sự đáng hy vọng cho thành tích cao ở mùa giải năm nay.

Sanfrecce Hiroshima vs Oita Trinita, 17h00 ngày 08/7: Tiếp đà thăng hoaSanfrecce Hiroshima vs Oita Trinita, 17h00 ngày 08/7: Tiếp đà thăng hoa

Không chỉ nhìn vào hình ảnh hiện tại, Sanfrecce Hiroshima cũng mang lại điểm tựa nhất định về thành tích đối đầu với cả 8 trận gần đây đều bất bại, trong đó có 4 chiến thắng. Ở chiều ngược lại, Oita Trinita để lại nỗi buồn lớn khi vừa thua tới 4 trong 5 trận gần nhất cả về chuyên môn lẫn chỉ số châu Á.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Hàng phòng ngự đang là điểm tựa của Sanfrecce Hiroshima khi họ đều giữ sạch lưới cả 4 trận gần nhất dù gặp các đối thủ khác nhau và giải đấu khác nhau. Bên kia chiến tuyến, Oita Trinita lại không ghi được bàn thắng nào tới 4 trong 5 trận gần đây và trải qua cả 6 trận đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Sanfrecce Hiroshima vs Oita Trinita: chọn Sanfrecce Hiroshima -1/2.
*Dự đoán tỷ số Sanfrecce Hiroshima vs Oita Trinita: 1-0.