- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2 3/4

Sanfrecce Hiroshima và Vissel Kobe đang đứng sát nhau ở khu vực giữa bảng xếp hạng tại giải VĐQG Nhật Bản J-League. Nếu như Vissel Kobe đứng ở vị trí thứ 10 với 33 điểm nhưng đã thi đấu 25 trận thì Sanfrecce Hiroshima đứng ở vị trí thứ 11 với 31 điểm và mới chỉ thi đấu 21 trận.

Hiện tại khoảng cách của hai đội đến nhóm cuối bảng là gần 20 điểm nhưng cũng cách Top 3 tới 14 điểm. Ngoài ra cơ hội để cạnh tranh đến ngôi đầu là không còn khi khoảng cách với đội đầu bảng đã lên tới 29 điểm.

Trong 5 vòng đấu gần đây Sanfrecce Hiroshima có được 3 trận thắng và để thua 2 trận. Ngay cả trên sân nhà thành tích của đội bóng cũng không thật tốt khi thắng 2, hòa 1 và để thua 2.

Thành tích của Vissel Kobe thì lại được cải thiện hơn so với giai đoạn trước đó. Trong 5 trận gần nhất Vissel Kobe thắng 3, hòa 1 và để thua 1. Tuy nhiên thành tích sân khách của đội bóng lại khá tệ khi chỉ thắng 1, hòa 1 và để thua 3 trong 5 lần du đấu gần nhất.

Sanfrecce Hiroshima vs Vissel Kobe, 15h00 ngày 18/10: Tiếng nói lịch sử

Trong lịch sử ở 5 lần đối đầu gần nhất Sanfrecce Hiroshima đang chiếm ưu thế gần như tuyệt đối với 4 trận thắng và 1 trận hòa. Tuy thành tích của Sanfrecce Hiroshima không thật tốt nhưng đa số đội bóng chỉ mất điểm trước các đội trong tốp đầu.

Trái lại phong độ sân khách của Vissel Kobe là không tốt nên nhiều khả năng đội khách sẽ lại phải trắng tay ra về thêm một lần nữa.

Phân tích TX

Tuy có thành tích sân khách không tốt nhưng Vissel Kobe vẫn chơi rất cởi mở trong các lần du đấu. Cùng với đó là việc Sanfrecce Hiroshima với lợi thế sân nhà cũng sẵn sàng chơi đôi công nên có lẽ đây vẫn sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

Sanfrecce Hiroshima: T. Hayashi, S. Sasaki, H. Araki, Y. Nogami, Y. Chajima, H. Kawabe, K. Shibasaki, Y. Asano, T. Morishima, D. Vieira, L. Pereira.

Vissel Kobe: H. Iikura, D. Souza Pereira, L. Osaki, T. Vermaelen, S. Montana, D. Nishi, H. Yamaguchi, A. Iniesta, G. Sakai, D. Matos, K. Furuhashi.

*Chuyên gia nhận định Sanfrecce Hiroshima vs Vissel Kobe: chọn Sanfrecce Hiroshima -1/4

*Dự đoán tỷ số Sanfrecce Hiroshima vs Vissel Kobe: 2-1