TLCA: 0:1 3/4
TX: 3

Mọi chuyện đã khép lại với Aves. Đội khách phải xuống hạng và bắt đầu cho cuộc sống mới ngay từ bây giờ. Rất nhiều kịch bản với các phương án hoạt động đã dần được phác thảo cho giải Hạng 2 kể từ mùa sau. Và tất nhiên, các trụ cột hiện tại cũng lo lắng cho số phận của mình.

Khi mùa giải còn 3 vòng đấu nữa sẽ khép lại, Aves vẫn đứng bét bảng và kém nhóm an toàn tới 13 điểm. Thế nên, không loại trừ khả năng đội khách sẽ buông xuôi trong phần còn lại. Thậm chí, ngay cả khi chơi với quyết tâm cao nhất, Aves cũng khó giành được kết quả khả quan.

Theo những con số thống kê, đội khách đang là mỏ điểm và là cái “rổ đựng bóng” với 59 bàn thua, nhiều nhất giải sau 31 vòng. Trong khi đó, số bàn thắng mà Aves ghi được cũng thấp nhất khi mới 24 lần chọc thủng lưới đối phương.

Santa Clara vs Aves, 23h00 ngày 14/7: Thôi đành buông xuôi

Bên kia chiến tuyến, Santa Clara có thành tích tốt hơn đáng kể khi đứng thứ 10 với 38 điểm sau 31 trận. Mục tiêu ở chặng đường còn lại của đội chủ nhà là cán đích nửa trên bảng xếp hạng. Thực tế, thành tích đối đầu đang nghiêng về Santa Clara với 3 trận gần nhất đều bất bại, trong đó có 2 chiến thắng.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Trên lý thuyết, đây là trận đấu giữa những đội thuộc diện yếu nhất gải nhưng thực tế lại hứa hẹn kịch bản tưng bừng bàn thắng. Đây là điều dễ hiểu khi Santa Clara phấn đấu cho vị trí nửa trên bảng điểm, trong khi Aves có thể buông xuôi.

*Chuyên gia nhận định Santa Clara vs Aves: chọn Santa Clara -1 3/4.
*Dự đoán tỷ số Santa Clara vs Aves: 5-0.